5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhất tại Hạ Long

Hạ Long trở thành điểm đến quen thuộc của các cặp đôi. Nhiều cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới nhưng chưa biết nên chụp ở đâu. Dưới đây là 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhất tại Hạ Long các bạn nên tham khảo.

Vân Đồn

Chụp ảnh cưới ở Vân Đồn

Nếu bạn có ý định chụp ảnh cưới tại Hạ Long thì nhất định không được bỏ qua Vân Đồn. Với những hòn đảo tuyệt đẹp, phong cảnh hùng vĩ và những bãi cát trắng kéo dài cả chục cây số, Vân Đồn là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn. Đặc biệt phải nói đến cầu cảng Vân Đồn có nét đẹp yên bình, hoang sơ giúp bạn có được những bức hình đẹp tự nhiên nhất.

Vân đồn hứa hẹn là một điểm chụp ảnh cưới vô cùng lãng mạn cho các cặp đôi.

Quan Lạn

Chụp ảnh cưới ở Quan Lạn

Bạn không còn phải thắc mắc chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Hạ Long nữa. Quan Lạn với nổi tiếng với vẻ bờ biển trắng xóa, nước biển trong veo đem lại cảm giác yên bình. Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn sở hữu ngay bộ ảnh cưới lung linh nhất.

Vịnh Hạ Long

Chụp ảnh cưới ở vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long nổi tiếng với bãi cát dài, sóng vỗ trắng, biển xanh, tạo cảm hứng bất tận cho bộ ảnh cưới của các cặp đôi. Nếu nhìn từ trên cao xuống, vịnh Hạ Long chẳng khác gì một bức tranh khổng lồ, sống động vô cùng.

Bạn như được lạc vào một thế giới cổ tích khi chụp ảnh cưới ở Hạ Long – Bãi Cháy. Tới đây các bạn có thể lựa chọn địa điểm chụp ảnh tại các hang động. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu album ảnh cưới đẹp lung linh.

Tuần Châu

Chụp ảnh cưới ở vịnh Tuần Châu

Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nổi tiếng tại Hạ Long đó là Tuần Châu. Với vẻ đẹp lãng mạn có pha chút hiện đại, Tuần Châu là một trong những địa điểm được các cặp đôi yêu thích, lựa chọn thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Không chỉ là một hòn đảo đẹp, Tuần Châu còn sở hữu nhiều bãi biển với cát trắng trải dài, và cả núi non kỳ vĩ. Vì thế mà Tuần Châu được đánh giá là hòn đảo lãng mạn nhất tại vịnh Hạ Long.

Tuần Châu không chỉ là hòn đảo đẹp, mà còn sở hữu những bãi biển trải dài cát trắng trong nắng cùng với những công trình kiến trúc đa dạng, núi non kì vĩ. Cũng chính

Núi Bài Thơ

Chụp ảnh cưới ở Núi Bài Thơ

Nếu chụp ảnh cưới tại Hạ Long bạn cũng không nên bỏ qua địa danh nổi tiếng Núi Bài Thơ. Đây là một trong những phong cảnh đẹp tại Hạ Long nhưng không được nhiều người biết đến. Chụp ảnh cưới đẹp tại Núi Bài Thơ giúp các cặp đôi có những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Với những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Hạ Long trên đây, reviewtop1 hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới ưng ý nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *