5 địa điểm du lịch lý tưởng dịp Tết dương lịch 2019 này

Tết dương lịch 2019 là khoảng thời gian lý tưởng cho kế hoạch đi du lịch tận hưởng kỳ nghỉ với người thân và bạn vè. Dưới đây, reviewtop 1 sẽ gợi ý cho bạn 5 địa điểm du lịch lý tưởng dịp Tết dương lịch 2019 này nhé.

Sa Pa

Du lịch Sapa dịp Tết dương lịch 2019 này

Sapa là một điểm đến quen thuộc với những ai có niềm đam mê với du lịch và muốn chinh phục những vùng đất khắc nghiệt. Vùng đất này có điểm thú vị đó là dù bạn đến đây bao nhiêu lần thì mỗi lần bạn tới đây bạn sẽ có một cái nhìn khác đi một chút. Nếu như ở miền Nam người Sài Gòn thích thành phố Đà Lạt mộng mơ thì người Bắc chắc chắn phải một lần được trải nghiệm vùng đất Sapa.

Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình dịp Tết dương lịch 2019 này

Vốn dĩ là một địa điểm du lịch nổi tiếng, Ninh Bình được nhiều bạn trẻ biết đến. Chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng 90km, đi xe mất gần 1h đồng hồ thôi nhưng với mảng xanh thanh bình của đồng lúa, rừng cây Ninh Bình dường như trở thành một thế giới khác. Bên cạnh đó còn có di tích cố đô Hoa Lư cổ kính, trầm mặc với không khí dễ chịu, trong lành vô cùng.

Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng dịp Tết dương lịch 2019 này

Nói đến địa điểm du lịch tết dương lịch chắc chắn không thể nào quên được thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Đà Nẵng là vùng đất mà du khách muốn biển có biển, muốn núi có núi, và không thể thiếu đồ ăn ngon. Ở Đà Nẵng lu

Tìm một điểm đến du lịch thì chắc chắn không thể nào thiếu thành phố xinh đẹp và văn minh này. Đà Nẵng là nơi mà bạn muốn núi có núi, muốn biển có biển, muốn đi chùa và không thể thiếu đồ ăn ngon được. Ở Đà Nẵng luôn trù phú và tiện lợi vô cùng. Chính vì thế mà vào mỗi dịp Tết dương lịch, Đà Nẵng là một điểm đến lý tưởng.

Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt dịp Tết dương lịch 2019 này

Đà Lạt hầu như luôn là địa điểm được du khách khoanh vùng nhiều nhất vào mỗi dịp lễ Tết dương. Tranh thủ lúc Đà Lạt mát lạnh vừa phải và những con đường đầy hoa anh đào thi nhau khoe sắc.

Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc dịp Tết dương lịch 2019 này

Không phải tự nhiên mà lại có cái tên mỹ miều “Đảo ngọc Phú Quốc. đó chính là nhờ vào nét mộc mạng của biển kết hợp cùng sự tinh tế, hiện đại của những resort mới mở tại đây hay là cái “tình” của người dân Phú Quốc khiến ai cũng phải lưu luyến khi tới hòn đảo này.

Và nếu bạn dành ra 3 ngày để cùng “chinh phục” Phú Quốc, reviewtop1.vn chắc chắn rằng bạn sẽ còn khám phá được nhiều điều thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *