Bí quyết giảm cân cho những cô nàng lười

Bí quyết giảm cân cho những cô nàng lười

Không cần phải ăn kiêng, không cần phải tập luyện mà chỉ cần một chút thay đổi trong thói quen thì sẽ giúp bạn có được sự thành công không thể ngờ đến được. Vậy hãy cùng Reviewtop1 tham khảo bí quyết giảm cân hiệu quả cho cô nàng lười sau đây nhé.

Những bí quyết giảm cân hiệu quả

Công thức giảm cân khá là đơn giản đó là: hoạt động nhiều hơn, ăn ít lại và đốt cháy mỡ thừa. Tuy nhiên, trên thực tế để có thể sở hữu được thân hình quyến rũ không phải chị em nào cũng làm được bởi vì phải thực hiện một chế độ ăn uống rất kham khổ và tập luyện nghiêm ngặt.

Công thức giảm cân khá là đơn giản đó là: hoạt động nhiều hơn, ăn ít lại và đốt cháy mỡ thừa

Nhưng các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng, có nhiều cách để giảm cân hiệu quả mà không cần nhịn ăn hay luyện tập cực khổ. Và tất cả những điều mà bạn cần phải làm đó chỉ là thực hiện theo những nguyên tắc trong bí quyết giảm cân sau đây.

1. Sử dụng các loại bát đĩa nhỏ

Cùng với một lượng thức ăn thì việc sử dụng các loại bát đĩa nhỏ cũng có thể giúp cho các bạn tiêu thụ ít thức ăn hơn khoảng 22% lượng calo mà vẫn đạt được một độ thỏa mãn như nhau.

Sử dụng những loại đĩa nhỏ đứng thức ăn giúp khả năng tiêu thụ thức ăn của bạn giảm đi kha khá

2. Nhai kỹ

Việc ăn chậm cũng có thể coi như là mẹo đơn giản, nhưng lại mang đến hiệu quả nhất. Não bộ cần khoảng 20 phút để nhận ra được tình trạng no của cơ thể. Vì vậy các bạn hãy cho nó thời gian để làm điều đó thật đúng lúc. Để giúp giảm bớt đi tốc độ ăn thì các bạn cần nhai chậm và kỹ hơn.

3. Ăn cay hơn

Nghe có vẻ rất lạ nhưng đây cũng là bí quyết giảm cân hiệu quả. Việc sử dụng đồ ăn cay sẽ kích thích hoạt động trao đổi chất. Những cuộc nghiên cứu cũng đã cho thấy capsaicin một hợp chất tự nhiên ở trong đồ cay có tác dụng kiềm chế cơn thèm ăn, và thèm đồ ngọt.

Việc ăn cay sẽ giúp bạn giảm bớt cơn thèm ăn và thèm ngọt

4. Giảm nhiệt độ của phòng

Trong cơ thể sẽ có chất béo có lợi và chất béo có hại. Chất béo có lợi sẽ đốt cháy năng lượng để giữ cho cơ thể được ấm. Các bạn cũng có thể kích thích hay tăng tốc quá trình đốt cháy chất béo bằng biện pháp để cơ thể chịu lạnh một chút. Hay giảm nhiệt độ phòng, tắm nước lạnh và uống nước lạnh. Phần lớn thì chất béo có lợi sẽ nằm ở cổ, lưng phía trên và ngực.

5. Uống nhiều nước

Cơ thể thường có xu hướng nhầm lẫn giữa khát và đói, vì thế cũng đừng để điều này xảy ra. Các bạn cũng nên uống nhiều nước hơn trong ngày, nhất là trước các bữa ăn.

Uống nhiều nước không những giúp giảm cân hiệu quả mà còn làm đẹp da

6. Đi bộ thường xuyên

Việc hoạt động thể chất nhẹ nhàng sau bữa ăn sẽ kích thích tế bào receptor GLUT4 giúp cơ thể tiêu thụ một lượng glucose nạp vào cơ thể và ngăn chặn tình trạng insulin, mang đến cho các bạn thật nhiều năng lượng hơn.

7. Sử dụng màu xanh

Đã có rất nhiều nghiên cứu trong bí quyết giảm cân cho thấy rằng màu xanh chính là màu sắc khiến cho thức ăn kém hấp dẫn nhất. Trừ khi các bạn ăn thức ăn màu xanh, và nghiên cứu kêt luận của con người khi ăn nhiều hơn khi mà đĩa cùng màu với đồ ăn. Vì thế, cũng đừng bao giờ ăn diêm mạch cùng với phô mai ở trên một chiếc đĩa mà có màu cam.

8. Nhai kẹo cao su

Việc nhai kẹo cao su không đường trước các bữa ăn sẽ hạn chế được cảm giác thèm ăn. Khoa học cũng đã chứng minh việc nhai kẹo cao su ít nhất là 45 phút giúp giảm bớt cảm giác thèm đồ ngọt và cảm giác đói một cách rõ rệt.

Nhai kẹo cao su không đường trước các bữa ăn sẽ hạn chế được cảm giác thèm ăn

Trên đây là những bí quyết giảm cân hiệu quả nhất mà các bạn có thể tham khảo. Bạn hãy nghiêm túc áp dụng những phương pháp này và đồng thời cần phải từ bỏ những thói quen xấu gây hại cho sức khỏe của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *