Bỏ qua facebook đây mới là những trang web đáng xem nhất

Thời đại công nghệ số, các trang web mọc lên ùn ùn khiến người dùng không có cơ hội phán đoán chính xác giá trị thực của các trang web này. Bỏ qua facebook đi đây mới là những trang web đáng xem nhất.

Wolfram Alpha

Wolfram Alpha là một trang web kiến thức trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu về bất kì điều gì mình muốn. Tuy chỉ hỗ trợ người dùng hiểu và vận dụng những công thức tính toán cơ bản nhưng nó lại rất hữu ích và tiện lợi cho người học. Nói thì nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về sự “toàn năng” của dịch vụ chỉ với vài phút khám phá thanh tìm kiếm của trang web này.

Khan Academy

Khan Academy mở ra nhằm mục đích giáo dục trên toàn thế giới. Trang Web giáo dục trực tiến này bạn hoàn toàn có thể tham gia bất cứ khoa học nào hoàn toàn miễn phí. Khan Academy hiện đã thu hút được hàng triệu học viên cùng các bài học được dịch sang 36 ngôn ngữ khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể dự học với ngôn ngữ mình quen thuộc.

Unplug The T.V.

Unplug The T.V. là trang web chuyên cũng cấp những video ấn tượng không chỉ mang tính giải trí cuốn hút mà còn mang tính giáo dục rất cao. Với tiêu chỉ là thay vì mất thời gian xem TV với những sự xen kẽ của điều muốn xem và không muốn xem thì Unplug The T.V. sẽ giúp bạn tìm kiếm và xem được những điều mình muốn hoặc lấy cảm hứng thông qua các video ấn tượng.

Future Timeline

Đây là trang web chuyên cung cấp những giả thuyết và dự đoán trong vòng 5 đến 10 năm tới hoặc có thể là 20 thế kỉ nữa từ thời điểm hiện tại về thế giới. Nếu là người yêu thích khám phá và dự đoán tinh tế thì đây chính là địa chỉ hấp dẫn và thú vị dành cho bạn.

Coffitivity

Coffitivity là website chuyên mô phỏng nhưng âm thanh của sự thư giãn, dễ chịu như âm thanh trong quán cafe với các bạn nhạn nhẹ nhàng êm dịu,… Bạn chỉ cần truy cập vào trang web và mở những âm thanh bạn yêu thích. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái và tập trung tinh thần hơn vào những công việc đang làm và tránh việc bị street do căng thẳng.

My Fridge Food

Nếu bạn là người mê nấu ăn thì sẽ không thể bỏ qua được địa chỉ website này. Đây là nơi cung cấp những gợi ý về rất nhiều món ăn, bạn chỉ cần chọn một vài món ăn trong đó mà mình có thể thực hiện được với nguyên liệu có sẵn là được.

Có rất nhiều trang web với thông tin hấp dẫn, thú vị nhưng với thời gian và lượng kiến thức cần nạp vào mỗi ngày thì bạn nên có sự chọn lọc thông minh với các trang web bổ ích. Đừng bỏ qua những trang web đáng xem nhất được Reviewtop1.vn liệt kê trên đây nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *