Bỏ túi kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn bổ ích

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn bổ ích

Đảo Lý Sơn chính là điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước Việt Nam, nó còn được mệnh danh là Maldives của Việt Nam. Và du lịch đảo Lý Sơn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mùa hè sắp tới.

Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn hữu ích và tiết kiệm nhất

Đảo Lý Sơn chính là điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho nước ta

Sức hút của đảo Lý sơn không chỉ nằm ở chiến tích lịch sử vô cùng lừng lẫy, những con người chân thành, đôn hậu và còn nằm ở bức tranh thiên nhiên kỳ  ảo nhưng vẫn còn hoang sơ.

Nên đi du lịch đảo Lý Sơn vào thời điểm nào?

Hiện nay, Lý Sơn có 2 mùa rõ rệt đó chính là màu khô và mùa mưa. Và thời điểm thích hợp nhất để du lịch nơi đây đó là khoảng từ tháng 6 cho tới tháng 9. Thời điểm này thời tiết có nắng và khá đẹp, thích hợp cho việc đi biển.

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch nơi đây đó là khoảng từ tháng 6 cho tới tháng 9

Và mùa tỏi Lý Sơn sẽ bắt đầu trồng vào tháng 9 và đầu tháng 12 là thu hoạch. Còn giữ tháng 3 âm lịch sẽ diễn ra lễ khao thề lính Hoàng Sa.

Phương tiện đi và đến đảo Lý Sơn

Máy bay

Sân bay gần nhất mà bạn có thể di chuyển ra cảng Sa Kỳ đó chính là sân bay Chu Lai của Quảng Nam, mỗi tuần từ Hà Nội sẽ có 3 chuyến bay đi đến Chu Lai với giá gồm cả khứ hồi là khoảng 3 triệu đồng và từ Sài Gòn sẽ có giá khoảng 3,5 triệu đồng. Và từ sân bay bạn có thể thuê một chuyến xe để đến với cảng Sa Kỳ.

Ô tô khách

Từ Hà Nội, Sài Gòn sẽ có rất nhiều hãng xe có chất lượng cao để đến với Quảng Ngãi, và các bạn cũng có thể liên hệ với nhà xe để đặt trước vé.

Tàu hỏa

Mỗi ngày từ Hà Nội, Sài Gòn sẽ có 5 chuyến tàu di chuyển từ Thống Nhất ra vào Bắc Nam, và tùy thuộc khoảng thời gian mà bạn có thể chọn lựa giờ tàu sao cho thích hợp.

Các địa điểm tham quan ở đảo Lý Sơn

Du lịch đảo Lý Sơn gồm có 2 đảo chính đó là đảo Bé và đảo Lớn. Tên gọi của đảo Lớn thường sẽ được gọi chung là đảo Lý Sơn, và đây chính là nơi mà các tàu đi từ cảng Sa Kỳ cập bến với 2 thông Tây, Đông ở trên đảo.

Đảo Lý Sơn gồm có 2 đảo chính đó là đảo Bé và đảo Lớn

Những địa điểm tham quan ở trên đảo Lớn theo đó cũng sẽ nhiều và đẹp hơn. Nhưng khi đến với đảo Bé thì du khách sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi bờ biển siêu đẹp với làn nước trong xanh cùng với bãi cát trắng mịn,… vô cùng phù hợp cho việc tắm hoặc là ngắm nhìn san hô.

Cả đảo Lớn và đảo Bé đều có những địa điểm du lịch, vui chơi vô cùng hấp dẫn

Reviewtop1 chắc chắn rằng chuyến du lịch đảo Lý Sơn sẽ để lại trong bạn những ấn tượng tuyệt với và sâu sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *