Buffet Lẩu MANWAH – góc sang từ dạ dày đến tâm hồn

Sau khi đọc được một bài review trên hội về MANWAH nên hôm nay mình quyết định bấm ruột đi ăn thử. Kết quả là đã có 1 buổi tối tuyệt vời. Mình rất ít khi review nhưng vì ưng quá nên phải chia sẻ lên reviewtop1 ngay với mọi người.

  1. Chất lượng đồ ăn buffet Lẩu MANWAH

Đồ ăn tại MANWAH rất tươi ngon

– Nước lẩu: Buffet Lẩu MANWAH có các loại nước lẩu (như trên ảnh menu đính kèm). Mình gọi 2 loại Lẩu thái và lẩu Collagen. Nước lẩu ngọt, vị thanh thanh, đặc biệt vị lẩu Collagen ăn lạ miệng, ăn bao nhiêu cũng không hề bị ngấy.

– Đồ ăn: được bày trí đẹp mắt, tươi, đa dạng từ các loại thịt Bò, cừu, bê, hải sản tới các loại há cảo, các loại nấm và rau.

– Nước chấm: quán có riêng hẳn một gian có loại gia vị pha nước chấm để mình tự pha theo ý thích của mình. (xì dầu, nước mắm, các loại xốt đặc biệt, vừng, ớt, tỏi, hành…). Còn có nguyên cả bảng hướng dẫn pha nước chấm kèm theo siêu có tâm.

– Đồ tráng miệng: Có rất nhiều đồ tráng miệng như hoa quả, bánh ngọt, sữa chua, caramel, chè khúc bạch, kem… Đặc biệt là đồ tráng miệng rất ngon, lại còn được bảo quản trong tủ lạnh.

– Đồ uống (đã bao gồm trong suất Buffet): đồ uống ở đây khá đa dạng có nước ngọt, trà hoa cúc và trà hoa quả nhiệt đới,… Hiu hiu hôm nay ăn bao nhiêu thịt thà xong uống nước hoa quả thanh mát thì đúng là miễn bàn luôn.

  1. Nhân viên phục vụ tại buffet Lẩu MANWAH

Nhân viên phục vụ ở buffet Lẩu MANWAH thì đúng là không có điều gì để chê hết vì các bạn rất lễ phép, nhiệt tình và nhanh nhẹn, luôn luôn chủ động dọn bát đĩa bẩn.

Nhân viên phục vụ lịch sự, nhiệt tình

Nhân viên chủ động hỏi xem khách cần ăn gì thêm hay đổ thêm nước lẩu cho khách. Bọn mình gọi thịt còn chưa ăn hết thì các bạn đã ra hỏi có gọi thêm không. Bạn nhân viên nào đi qua cũng hỏi bọn mình có cần thêm gì không nên cả một buổi tối bọn mình ăn cứ phải gọi là ngập mồm. Mà điểm cộng khác là order siêu nhanh chứ không phải đợi lâu. Đúng kiểu chữ thịt vừa rơi khỏi mồm được 2 phút thì có ngay đĩa thịt trước mặt). Trong khi hôm nay rất đông chứ không hề vắng.

Thêm điểm cộng nữa là nhân viên nữ còn rất xinh.

  1. Giá cả

Giá buffet Lẩu MANWAH mình ăn là khoảng 320k/người (đã bao gồm VAT) bao gồm cả đồ ăn và đồ uống ý ạ.

  1. Không gian quán buffet Lẩu MANWAH

Không gian quán rộng rãi, sạch sẽ

Không gian rất khá ấm cúng, thoáng đãng và sạch sẽ, được bày trí đẹp mắt.

Đánh giá: 9,5/10

Buffet Lẩu MANWAH – góc sang từ dạ dày đến tâm hồn, đấy là ý kiến cá nhân của mình. Nói chung là rất đáng thử và chắc chắn mình sẽ quay lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *