Các trang web bán hàng online nước ngoài của Trung Quốc

Các website bán hàng online là địa chỉ giúp mọi người có thể mua hàng trực tiến mà không mất công đi lại cũng như giảm chi phí mua hàng xuống rất nhiều. Tìm hiểu các trang web bán hàng online nước ngoài của Trung Quốc không chỉ phục vụ nhu cầu mua hàng trong nước mà các nước khác như Việt Nam cũng có thể thông qua kêng mua hàng để mua số lượng hàng lớn.

Taobao

Nếu nói đến trang web bán hàng online lớn nhất và nổi tiếng thì không thể bỏ qua cái tên dầu tiên Taobao. Đây cũng là website lớn và rất phổ biến với người mua hàng Việt Nam. Chuyên cũng cấp các mật hàng đa dạng ở nhiều lĩnh vực với số lượng lớn. Với giao diện là chữ tiếng Trung và có hỗ trợ các ngôn ngữ khác nên rất tiện ích đối với người dùng nước ngoài.

1688

Một trang web bán hàng online khác cũng rất quen thuộc với những người muốn mua sỉ hàng về bán là 1688. Trang web lớn và uy tín, đặc biệt với giá cả mềm hơn những trang web khác chính là lợi thế lớn để thu hút các khách hàng mua sỉ số lượng lớn truy cập nhiều hơn. Với lượng mặt hàng đa dạng, phong phú nhưng bạn vẫn nên lựa chọn những địa chỉ của đơn vị bán hàng được nhiều lượng view và đánh giá tốt hơn để mua hàng đảm bảo hơn.

Tmall

Nếu muốn mua hàng với độ đảm bảo cao và đáng tin hơn thì nên tìm đến Tmall. Tmall là một trong các trang web bán hàng online nước ngoài lớn và nổi tiếng của Trung Quốc. Trang web này cũng là nơi chuyên cũng cấp các mặt hàng cao cấp và đắt tiền hàng hiệu. Nếu bạn kinh doanh theo kiểu hàng hiệu hoặc nhưng phong cách sang trọng đắt tiền, hoặc bạn muốn mua hàng hiệu thì có thể tìm đến trang web này. Bên cạnh đó, những người kinh doanh Việt Nam cũng rất hay mua hàng trên website Tmall để được hưởng mức hỗ trợ ship hàng về Việt Nam với giá hợp lý hơn.

Aliexpress

Aliexpress là website bán hàng online thuộc top của Trung Quốc. Sản phẩm được đăng bán trên trang web không chỉ có số lượng đa dạng, phong phú mà còn có thể mua với giá sỉ ngay từ đơn hàng nhỏ lẻ. Giao diện của trang web cũng rất thông dụng với giao diện tiếng anh nên được nhiều người ưa thích khi sử dụng.

Ting.vn

Có một vái nét khác biệt của Ting.vn với các trang web bán hàng online khác, đó là, đây chỉ là kênh trung gian, là cầu nối giữa người mua với các trang web bán hàng Trung Quốc giúp mua hàng một cách thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Ting.vn còn có chính sách hỗ trợ rủi ro khi mua hàng đảm bảo hàng hỏng, mất, vỡ hay không đúng mô tả sẽ được hỗ trợ đèn bù. Đây cũng là một điểm cộng lớn của trang web.

Bán hàng online đang trở thành trào lưu kinh doanh và mang lại lợi nhuận cao cũng như tiện ích cho người tiêu dùng. Trước khi muốn kinh doanh lĩnh vực nào đó bạn nên cân nhắc kĩ về chiến lược, kinh phí và nơi mua hàng. Đừng bỏ qua các trang web bán hàng online nước ngoài của Trung Quốc để có những ưu đãi và giá cả sản phẩm nhập ề bán được ít hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *