Cách lấy lại mật khẩu Hotmail hiệu quả

Cách lấy lại mật khẩu Hotmail hiệu quả

Tài khoản Hotmail là một trong những tài khoản trực tuyến đã được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, cũng như là ở trên toàn thế giới. Cũng giống như Google, Hotmail cũng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cách lấy lại mật khẩu Hotmail hiệu quả, và đơn giản thông qua số điện thoại hay email.

Vậy hãy cùng Reviewtop1 tìm hiểu những cách để lấy lại mật khẩu Hotmail ngay sau đây nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Hotmail thông qua email, hay số điện thoại

Những nước lấy lại mật khẩu thông qua email và số điện thoại diễn ra với trình tự giống như nhau

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ login.live.com. Ở trong giao diện xuất hiện bạn hãy nhấn vào dòng Không thể truy cập tài khoản của bạn?

Hoặc cũng có thể là truy cập nhanh vào phần Quên mật khẩu.

Bước 2: Bạn hãy tích vào phần Tôi quên mật khẩu của mình, sau đó nhấn vào Tiếp theo.

Bước 3: Hãy nhập tên tài khoản Hotmail của mình và nhập mã xác nhận sau đó nhấn nút Tiếp Theo.

Bước 4: Khi ấy trên giao diện sẽ xuất hiện những phương thức xác nhận và các bạn là chủ sở hữu của tài khoản đó?(thông qua địa chỉ email thay thế cùng số điện thoại mà bạn đã nhập vào khi đăng ký).

Bước 5: Click vào phần nhập email và nhập lại tên email.

Hoặc bạn click vào phần Nhắn tin và nhập 4 số cuối của số điện thoại rồi sau đó nhấn vào nút Gửi mã.

Bước 6: Bạn hãy kiểm tra email xem đã nhận được một bức thư điện tử từ Microsoft có chứa mã xác nhận cài đặt lấy lại mật khẩu Hotmail. Hoặc nếu bạn sử dụng số điện thoại thì mã xác nhận sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn.

Bước 7: Bạn hãy nhập mã xác nhận rồi nhấn Tiếp theo.

Bước 8: Tạo mật khẩu mới. Sau khi đã nhập mã xác thực thì các bạn sẽ được chuyển tới trang đặt lại mật khẩu. Tại đây, các bạn cũng có thể tạo mật khẩu mới để truy cập vào tài khoản Hotmail.

Bước 9: Đăng nhập vào tài khoản. Khi đã lấy lại mật khẩu Hotmail và đặt mật khẩu mới thì nó sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Bạn hãy sử dụng để truy cập vào tài khoản Hotmail từ trang đăng nhập.

Trên đây là cách lấy mật khẩu của tài khoản Hotmail thông qua email hoặc số điện thoại rất đơn giản, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *