Cách lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại

Cách lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại

Nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu icloud và bạn lại không biết làm cách nào để lấy lại được mật khẩu. Vậy sau đây, Reviewtop1 sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả.

Cách lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại

Cách lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại

Như các bạn cũng đã biết thì tài khoản icloud được Apple trang bị để các bạn có thể đăng nhập được vào iphone hay ipad và sau đó là sử dụng để bất những tính năng lưu trữ icloud và tìm kiếm iphone bị mất,… Nhìn chung thì tài khoản icloud có thể sử dụng chung như là tài khoản Apple ID được, nói một cách khác, các bạn cũng không cần phân biệt những loại tài khoản vì nó cũng có thể sử dụng chung với nhau.

Những bước lấy lại mật khẩu icloud

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào cài đặt rồi kéo xuống chọn lựa mục icloud, sau đó chọn lựa mục quên ID Apple hoặc là mật khẩu.

Lấy mật khẩu icloud bằng số điện thoại

Bước 2: Hãy nhập tài khoản icloud đó là tài khoản ID Apple mà các bạn cũng đã tạo và đang sử dụng, sau đó nhận tiếp theo và chọn lựa để đặt lại bằng số điện thoại hoặc là email và nhấn tiếp theo.

Chú ý: người tiêu dùng cần phải nhập chính xác số điện thoại, hay địa chỉ Email mà các bạn cũng đã sử dụng để đăng ký icloud trước đó, nếu như địa chỉ này không được đúng cũng sẽ không thể khôi phục lại được.

Bước 3: Sau đó hệ thống cũng sẽ yêu cầu các bạn chọn lựa tiếp tục nhập thêm số điện thoại mà các bạn đã đăng ký bảo mật, rồi nhấn tiếp tục.

Nếu như đăng nhập số điện thoại, email ở trên iphone, hay ipad thì các bạn cần phải quay lại màn hình chính, rồi chọn biểu tượng số điện thoại, mail, sau đó chọn lựa biểu tượng mail hay số điện thoại và chọn Google rồi nhập tên tài khoản cùng mật khẩu.

Bước 4: Xác nhận việc đặt lại mật khẩu.

Các bạn hãy vào mail cũng như xác nhận đặt lại mật khẩu cho tài khoản icloud của bạn.

Bước 5: Bạn hãy nhập mật khẩu mới

Bạn hãy nhập mật khẩu mới để hoàn thành

Để lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại thì mật khẩu mới gồm có những điều kiện như sau: Độ dài lớn hơn bằng 8 ký tự, bao gồm chữ thương, chữ in hoa và ít nhất là một số. Sau khi đã đáp ứng được đủ những điều kiện này thì các bạn hãy nhấn vào ô tiếp theo để đi tiếp. Và lúc này thì các bạn cũng đã lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại thành công.

Trên đây là những bước đơn giản để lấy lại tài khoản icloud bằng số điện thoại. Chắc hẳn rằng những bước trên sẽ không thể làm khó được những ai sử dụng các thiết bị thông minh, hiện đại cả Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *