Cảm xúc xem phim Avengers Endgame

Cảm xúc xem phim Avengers: Endgamendgame

Ra khỏi rạp sau khi theo dõi bộ phim Anvengers Endgame, chắc chắn người xem sẽ có cùng cảm xúc với mình đó là tiếc nuối, buồn bã vì những sự mất mát, nhưng cũng rất thỏa mãn bởi bộ phim vô cùng xuất sắc. Với những thước phim quá khứ hiện tại được nồng ghép không có gì phù hợp hơn.

Avengers: Endgame – Một bộ phim tuyệt vời

Cứ nghĩ 3 tiếng là quá dài so với một bộ phim chiếu rạp những sự thật thì nó không hề, không hề dài chút nào. Và kể cả những bạn không phải fan của Marvel cũng có thể xem được. Bởi vì bộ phim quá hấp dẫn cho nên trong suốt quá trình xem thì chúng ta sẽ thấy được rất nhiều cung bậc cảm xúc ở rạp. Có lúc không ngớt tiếng vỗ tay, có lúc cả rạp cười ầm lên, và có lúc lại nghe thấy những tiếng khóc thút thít…

Cảm nhật về bộ phim Avengers Endgame

Mở đầu phim Avengers: Endgame đã cho ta thấy được sự tuyệt vọng của Iron Man, và màn đưa Iron Man trở lại trái đất không thể ngầu hơn.

Iron bị mắc kẹt ngoài vũ trụ khi nguyên liệu cạn kiệt, thức ăn, nước uống đã hết

Trong đoạn đầu, chúng ta sẽ cảm nhận được một không khí ảm đạm, buồn đau, không chỉ các nữ avengers phải đổ lệ mà ngay cả các thành viên nam, cho dù mạnh mẽ nhất cũng phải đổ lệ. Biến người mạnh mẽ, quật cường như Thor thành một người mà không ai có thể tưởng tượng được. Điều đó càng chứng tỏ, nỗi đau, sự mất mát to lớn của những người ở lại phải hứng chịu sau cái búng tay của Thanos.

Có thể nói Thor là người chịu đựng sự mất mát vô cùng to lớn khi mất cả gia đinh, người yêu, vương quốc và người dân

Như trong đoạn trailer phim Avengers Endgame thì ta cũng biết đươc rằng Ant Man trở về với gương mặt hoang mang, không biết chuyện gì xảy ra. Và sự xuất hiện của anh chính là bước đột phá, là tia hy vọng trong nỗi tuyệt vọng của các thành viên, để cứu những người đã biến mất.

Và không ngoài mong đợi của các fan marvel, đó chính là sự tái hợp của tất cả các siêu anh hùng để cùng bàn cách đưa 50% sinh linh trên toàn vũ trụ quay trở về. Và có cả gia đình, bạn bè, người yêu của các thành viên avengers.

Sự quay trở lại của Hawkeye trong Endgame sau một thời gian vắng bóng

Như chúng ta cũng đã biết sẽ xuất hiện cảnh các avengers mặc bộ quần áo để đi vào thế giới lượng tử,

Ở trong Ant man thì thế giới lượng tử sẽ như là một chiều không gian mà chỉ khi bạn giảm kích thước của mình xuống mức hạ nguyên tử thì bạn mới có thể vào trong đó. Một khi đã vào tới chiều không gian này, mọi khái niệm về thời gian và không gian bình thường sẽ bị biến đổi. Và nếu như ai đã theo dõi Doctor thì chúng ta cũng biết được rằng thế giới lượng tử đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Và điều gì đến thì cũng sẽ đến, đó chính là cuộc tổng tấn công, trận chiến cuối cùng cũng đã xảy ra. Mình thực sự rất khâm phục đạo diễn đó là Anh em nhà Russo, cùng đội ngũ sản xuất không chỉ tạo ra một cuộc chiến diễn với những tình tiết hấp dẫn, đầy bất ngờ. Mà còn rất chiều lòng khán giả với trận chiến quy mô và mãn nhãn.

Đánh giá dàn diễn viên

Sau khi theo dõi bộ phim Avengers Endgame ta có thể dàn diễn viên đã thể hiện xuất sắc những cung bậc cảm xúc, để người xem có thể cảm nhận được sự mất mát, nỗi đau. Và họ đã thành công bởi vì nước mắt của khán giả đã rơi.

Đặc biệt, Captain American đã có sự tiến triển vượt bậc về cảm xúc cũng sức mạnh, cảm tưởng như anh đã dồn tất cả nỗ lực, sức mạnh, tinh thần vào trận chiến cuối cùng này.

Captain American đã có sự tiến triển vượt bậc về cảm xúc cũng sức mạnh

Hulk, Ant Man là hai nhân vật mang đến những tình huống hài hước, những câu đùa không hề thiếu muối, khiến cho bộ phim dễ thở hơn, trung hòa được cảm xúc.

Nhân vật Carol cũng như trong bộ phim Captain Marvel chị luôn ngầu lòi, xuất hiện không nhiều nhưng lại đúng lúc và đủ để người xem phải rùng mình và thốt ra: ” Trời ơi! Tại sao chị lại ngầu như thế? “.

Captain Marvel là một đối thủ đáng gờm của Thanos

Và đoạn kết là Thanos đã biết được điều mà Avengers đang làm nên đã đi theo đến thế giới thực tại nhờ Nebula

Cảm xúc bắt đầu dâng trào và nhưng tiếng vỗ tay ầm ầm khắp rạp là lúc kết của bộ phim. Nó thực sự quá mãn nhãn quá hấp dẫn quá nổi da gà luôn ấy.

Trên đây là những cảm xúc và đánh giá của Reviewtop1 sau khi đã theo dõi bộ phim Anvengers Endgame. Hy vọng bài viết sẽ giúp cả những người không phải là fan của Marvel cũng sẽ muốn ra rạp và xem ngay rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *