Chạy trốn thanh xuân tập 15 – Những biến động lớn xảy ra

Chạy trốn thanh xuân tập 15 chính là đánh dấu cho bước ngoặt của những mối quan hệ rối ren và phức tạp diễn ra ngay từ đầu tập 1. Hãy cùng Reviewtop1 điểm qua những biến động lớn nhất trong tập 15 này nhé

Những biến động lớn trong Chạy trốn thanh xuân tập 15

Ông Hoài bị tóm tại trận khi thuyết phục người tình phá thai

Ở cuối tập 4, bà Mỹ đã kịp bắt trọn và ghi lại khoảnh khắc ngàn vàng khi ông Hoài đang thuyết phục người tình phá thai ngay trong chính bệnh viện mà bà Mỹ đang ở. Bất ngờ hơn khi An và cả Phi cũng đều biết.

Bà Mỹ ghi lại khoảnh khắc ông Hoài đang thuyết phục người tình phá thai

Ông Hoài vô cùng hoảng hốt và đã tìm cánh để “bịt miệng” bà Mỹ với 1 tỷ.

Khi thỏa thuận được với bà Mỹ, thì ông Hoài tiếp tục tìm đến Phi để nhờ cậu có thể giữ kín bí mật này. Và Phi cũng đồng ý làm điều này vì không muốn làm Nam và mẹ anh phải lo lắng và buồn rầu.

Biến động lớn trong xóm trọ

Sau vụ đánh ghen ầm ĩ, Vy phát hiện cơ thể có những điểm kỳ lạ, và nghi là mang thai. Điều này đã khiến cho xóm trọ một phen náo loạn.

Đạt thuyết phục Vy giữ lại cái thai và anh chàng chấp nhận nuôi cả 2 mẹ con

Nhưng cũng trong tình huống như vậy chúng ta mới biết được rằng Đạt – anh chàng ngọng níu ngọng nô lại là một người đàn ông rất cao thượng và rộng lượng. Vy không muốn Vy phá đi cái thai mà hy vọng Vy sẽ cho anh một cơ hội để được chăm sóc cho Vy và đứa con trong bụng.

Tình cảm của bà Mỹ dành cho Vy

Sau khi lấy được tiền từ ông Hoài, bà Mỹ đã đến gặp lão mặt sẹo để thanh toán toàn bộ khoản tiền còn nợ. Lão còn có ý muốn gạ bà Mỹ bán con cho lão.

Bà Mỹ đe dọa lão mặt sẹo không được động đến An

Nhưng nghe tới đây, bà Mỹ đã không ngần ngại và đe dọa sẽ không tha cho cả “họ” lão nếu như dám đụng tới An. Trước đó trong tập 14 sau khi lấy được tiền, bà Mỹ cũng đã khuyên An không nên hy sinh cho gia đình Nam. Và sang Chạy trốn thanh xuân tập 15 thì chúng ta càng khẳng định được rằng mẹ con An cũng rất yêu thương nhau, chỉ có điều là cả hai đều không nhận ra được điều này.

Bước tiến trong mối quan hệ của An và Phi

Gần cuối của Chạy trốn thanh xuân tập 15 là cảnh Phi dẫn An về thăm mộ của mẹ. Cậu đã nhanh nhẩu giới thiệu với mẹ một cách trân trọng rằng đây chính là người cậu thích. Nhưng An đã vội vã thanh minh: ” Nhưng cháu không thích cậu ấy”. Và Phi vừa nói chuyện với mẹ và vừa như nói chuyện với An rằng “Chỉ là chưa thích thôi mẹ ạ. Ngoài ra, còn hẹn nếu như An đồng ý thì cậu sẽ dẫn An quay trở lại để ra mắt mẹ.

Phi dẫn An đến gặp mẹ

Kết thúc bộ phim Chạy trốn thanh xuân tập 15 là cảnh An bất ngờ gặp lại Nam trong bữa tiệc sinh nhật của Phi. Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? chúng ta hãy cùng chờ đón tập 16 vào lúc 21 giờ ngày 15/1 trên kênh VTV3 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *