Chọn lựa kiểu tóc dành cho mặt nhỏ xinh xắn

Chọn lựa kiểu tóc dành cho mặt nhỏ xinh xắn

Cũng giống như những nàng có khuôn mặt tròn, thì những cô nàng có khuôn mặt nhỏ sẽ phải đau đầu đi tìm kiếm những kiểu tóc giúp cân đối được tỷ lệ của khuôn mặt. Vậy hãy cùng với Reviewtop1 tìm hiểu những kiểu tóc dành cho mặt nhỏ thanh tú, xinh xắn.

Tìm hiểu kiểu tóc dành cho mặt nhỏ thanh tú

1. Kiểu tóc tém pixie cá tính

Kiểu tóc tém pixie cá tính

Đây là sự chọn lựa hoàn hảo cho khuôn mặt nhỏ vì kiểu tóc này sẽ giúp các nàng khoe được rõ nét đẹp trên khuôn mặt, mang đến cảm giác một khuôn mặt đầy đặn hơn. Các bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc tém có độ phồng, xoăn lộn xộn hoặc là đặc cắt ngang tai ôm vào khuôn mặt nhỏ nhắn.

2. Kiểu tóc bob bềnh bồng

Đây cũng là kiểu tóc dành cho mặt nhỏ được nhiều người chọn lựa. Kiểu tóc bob có độ dài ngang cằm, và phần tóc ở trên duỗi thắng sẽ tạo nếp cùng với phần mái dài uốn lượn. Kiểu tóc xoăn này sẽ tạo một cả giác bồng bềnh và mang tới cho bạn vẻ thanh lịch và nữ tính.

Kiểu tóc bob bềnh bồng

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý là không nên cắt mái bằng khi mà để kiểu tóc bob xoăn nhé. Chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn như bị nuốt chửng trong tóc vậy.

3. Kiểu tóc xoăn sóng to và rẽ ngôi

Kiểu tóc xoăn sóng này có độ phồng nhẹ, được thả tự nhiên, giúp cho các bạn có thể che giấu được đôi gò má xương xương vốn là một nhược điểm của khuôn mặt nhỏ, gầy. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn được mở rộng và trông được đầy đặn hơn.

Kiểu tóc xoăn sóng to và rẽ ngôi

Nhưng, bạn cần phải chú ý là không nên tạo kiểu tóc xoăn có lọn quá lớn. Như vậy chúng sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn càng nhỏ hơn đó.

4. Kiểu tóc duỗi ngang vai

Kiểu tóc dành cho mặt nhỏ này sẽ khắc phục được nhược điểm của khuôn mặt. Các nàng có thể chọn kiểu tóc duỗi thẳng ngang vai, nữ tính, đơn giản. Và kiểu này sẽ phù hợp với hầu hết các loại khuôn mặt, giúp che dấu được nhiều khuyết điểm ở trên khuôn mặt.

Kiểu tóc duỗi ngang vai

5. Kiểu tóc lob xoăn rối, rẽ ngôi

Kiểu tóc này rất thích hợp với những người có khuôn mặt nhỏ. Nó sẽ giúp cho khuôn mặt thanh tú hơn và giúp đánh lừa thị giác cho khuôn mặt nhỏ thêm phần tròn trĩnh và đầy đặn hơn đó.

Kiểu tóc lob xoăn rối, rẽ ngôi

Hy vọng với những kiểu tóc dành cho mặt nhỏ mà Reviewtop1 đã chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn được tự tin hơn khi xuống phố đi dạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *