Có nên dùng Xiaomi hay không?

Có nên dùng Xiaomi hay không?

Trong vài năm trở lại đây, Xiaomi là một trong các thương hiệu smartphone với giá rẻ hiện đang được nổi như cồn, được rất nhiều người dùng chọn lựa. Tuy nhiên dòng sản phẩm của họ liệu có thật sự tốt hay không. Mua điện thoại Xiaomi có thực sự đáng tiền. Có nên dùng Xiaomi hay không? Hãy cùng Reviewtop1 tìm lời giải đáp cho những thắc mắc này nhé.

Có nên dùng Xiaomi hay không?

Nếu như bạn muốn tìm câu trả lời thì hãy tạm thời dẹp bỏ đi định nghĩa về quan điểm hàng Trung Quốc là hàng không tốt. Bởi vì nếu cứ khư khư giữ suy nghĩ cũ thì rất có thể các bạn sẽ bỏ lỡ đi cơ hội mua được dòng sản phẩm chất lượng.

Có nên dùng Xiaomi hay không?

Sau khi đã khảo sát qua một loạt những người đã và đang sử dụng dòng điện thoại này, Reviewtop1 sẽ đưa ra những điểm cộng và điểm trừ của dòng smartphone này:

Điểm cộng của dòng điện thoại Xiaomi

– Giá bán bình dân và rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Và đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất của thương hiệu này. Bởi vì phần đông những người tiêu dùng ở Việt Nam cũng đều có một mức thu nhập thấp và trung bình.

Điện thoại có giá bán Xiaomi bình dân và rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam

– Chất lượng của máy ổn định và có cấu hình vô cùng ấn tượng. Đương nhiên thì cũng không cần phải tất cả những dòng đều có chung một đặc điểm này. Tuy nhiên về phần đa số, khi mà các bạn so sánh smartphone này với những dòng sản phẩm cùng giá tiền khác để biết được có nên dùng Xiaomi không, thì sẽ thấy được dòng điện thoại này có phần nhỉnh hơn những dòng khác.

– Đối với tính năng Selfie rất ổn định, và đây cũng là một điểm cộng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và công nhận.

– Có nhiều chính sách bảo hành tốt và chính hãng.

– Dung lượng của pin cũng thương hiệu Xiaomi chú trọng. Vì thế những dòng Xiaomi này đều có một khoảng thời gian sử dụng rất lâu sau mỗi lần sạc.

Điểm trừ của điện thoại Xiaomi

– Điểm trừ lớn nhất của dòng điện thoại này đó chính là thiết kế. Mặc dù máy khá nhẹ, đường bo tinh tế, mềm  mại. Tuy nhiên xét về khoản sáng tạo và đột phá thì lại không được đánh giá cao. Bởi vì có nhiều người sử dụng cho rằng, xét về thiết kế của Apple và Xiaomi thì quả thực sẽ có sự tương đồng khá là lớn.

Điểm trừ lớn nhất của dòng điện thoại Xiaomi đó chính là thiết kế

– Giá thành rẻ thì tất nhiên không thể so sánh với những dòng sản phẩm cao cấp hơn cùng với tính năng.

– Độ màu sắc và sống động của camera cùng với màn hình hiển thị cũng ở mức độ trung bình thôi.

Dựa trên những điểm cộng và điểm trừ của dòng điện thoại Xiaomi thì liệu bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Có nên dùng Xiaomi không?. Việc chọn mua Xiaomi không những giúp tiết kiệm chi phí, mà còn bảo đảm cho các bạn có thể trải nghiệm được những tính năng mới, hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *