Đánh giá dòng sneaker của Juno – năng động và êm ái

Khi nhắc đến hãng giày dành cho phái nữ nội địa không thể không nhắc đến Juno. Juno không chỉ là thương hiệu nổi tiếng về giày mà còn cung cấp một chuỗi sản phẩm túi sách, váy áo,… với nhiều kiểu dáng, chất lượng tốt mà giá cả “nội địa”. Đặc biệt với dòng giày sneaker của hãng luôn được Juno gửi gắm tất cả những tâm huyết của mình để mang đến những sản phẩm với chất lượng với mức giá không thể dễ chịu hơn. Cùng Reviewtop1 đánh giá dòng sneaker của Juno để biết thêm về thương hiệu nội địa nổi tiếng này với 2 dòng sản phẩm “năng động” và “êm ái”

1. Chất liệu của giày sneaker Juno

Nhìn chung về chất liệu của những mẫu giày snealer của Juno để được đánh giá tương đôi tốt. Theo từng lần tung ra sản phẩm mới là một lần cái tiến hơn về chất liệu giày của Juno.

Với đôi “êm ái” chất liệu được chọn là vải knit mềm mịn góp phần tạo độ êm cho sản phẩm. Cùng với đó là chất liệu Phylon cho phần đế cực nhẹ. Sự kết hợp của 2 nguyên liệu càng làm tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng. Tuy vậy, chất liệu làm nên đôi sneaker “êm ái” vẫn gặp phải khuyết điểm nhỏ là phần vải của giày chưa thực sự mềm mại và co giãn tốt khi cử động nhiều.

Phiên bản sneaker “năng động” mà không kém phần nữ tính của Juno

Về chất liệu của đôi sneaker “năng động”, chất liệu được chọn để dành riêng cho sự năng động như tên của dòng giày này vậy. Khi chọn chất liệu cho đôi “năng động” Juno đã chọn cao su mềm và thêm mút đệm ngay gót sẽ giúp bạn dễ dàng bay nhảy thoải mái. Lớp đế  là cao su chịu lực tốt nên bạn không lo mất form khi vận động.

2. Thiết kế 2 dòng giày của Juno

Lần tung ra sản phẩm này Juno đã có sự tiến bộ hơn khi cải tiến không chỉ về chất lượng mà cả về thiết kế. Theo từng tên gọi mà giày Juno “êm ái” hay “năng động” mà thiết kế của các dòng sneaker cũng khác nhau và bám sát hơn tới xu hướng thời trang. Trong đại tiệc “sneaker 350k” Với thiết kế khác biệt nhưng lại mang đến nét đặc trưng vốn có của Juno nên rất được lòng các bạn trẻ.

Sneaker Juno mang đến cảm giác êm ái nhất cho người dùng

3. Trải nghiệm và phối đồ cùng giày sneaker

Nếu ai đang sở hữu giày nseaker Juno nhất là 2 dòng giày “êm ái’ và “năng động” sẽ đều có những cảm nhận ngay từ lần đầu mang giày. Cả hai dòng giày này để có đặc điểm chung là ôm khít và thoải mái khi mang vào chân. Còn tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của bạn mà chọn giày cho phù hợp và có những cảm nhận riêng. Như sneaker Juno “êm ái” sinh ra như để dành riêng cho nàng hay hoạt động ngoài trời phải đi lại nhiều. Còn cô nàng “năng động” sẽ dành cho những ai thích những kiểu dáng Basi.

Giày Juno cho cô nàng cá tính

Tính năng phối đồ của 2 đôi giày này đề được đánh giá ca khi không hè kén chọn đò mặc cùng. Nhưng hiển nhiên là những đôi có màu sắc sặc sỡ sẽ không thể thoải mái chọn đò phối hợp được bằng màu giày trắng hoặc đen. Nên nếu muốn an toàn thì khuyên bạn nên chọn màu đen hoặc trắng để dễ phối đồ hơn nhé.

4. Về giá cả của sneaker Juno

Dù cá tính hay nữ tính thì để được thỏa mãn với nhiều mẫu giày của Juno

Là thương hiệu giày nội địa nên bạn không cần bận tâm về giá cả. Với chất lượng và mẫu mã tốt Juno luôn mang đến cho bạn mức giá phải chăng hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy đây cũng là một điểm cộng đối với Juno. Đặc biệt trong đại tiệc”sneaker 350k” thì với chất lượng và giá cả, giới trẻ đều muốn sở hữu ít nhất một đôi.

5 Tổng kết

Là thương hiệu có mặt tại Việt Nam đã lâu, nhưng trong vòng 1 năm qua Juno đã thật sự tạo được tiếng vang. Với những thiết kế tiên tiến cả về chất liệu và thiết kế, tin rằng thương hiệu này sẽ ngày càng đi xa trong phân khúc giày cho phụ nữ trẻ hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *