Đánh giá trailer Avengers Endgame mới của Marvel

Đánh giá trailer Avengers Endgame mới của Marvel

Mới đây Marvel Studio đã bất ngờ cho ra trailer Avengers Endgame mới với thông điệp khiến nhiều người hâm mộ phải chột dạ: “Bằng bất cứ giá nào!”. Một câu hỏi đặt ra đó là phải chăng sẽ có một nhân vật chủ chốt phải ra đi vĩnh viễn?

Trailer mới của Avengers Endgame

Phân tích về trailer Avengers Endgame mới của Marvel

Mở đầu cho trailer chính là thông điệp của Tony Stark dành cho người vợ thân yêu là Pepper với rất nhiều hồi ức tới từ tập đầu tiên của Iron Man.

Captain America quyết định đi tòng quân

Và sau đó trailer lại đưa ta trở về những giây phút bắt đầu của Thor khi được Odin ban cho chiếc áo choàng cùng giáp trụ, khi mà Captain America quyết định đi tòng quân.

Trong trailer Avengers Endgame mới này có nhiều phân đoạn các nhân vật cùng mặc bộ trang phục mới có màu trắng Quantum Realm suit chuyên dụng để có thể đi vào thế giới thu nhỏ ở trong Ant-man.

Và có sự xuất hiện của Lebona cùng Iron Man, vậy có nghĩa là cả hai đều sống sót và trở về trái đất an toàn.

Sự trở lại của Lebona và Iron Man

Sau khi theo dõi bộ phim Captain Marvel vừa qua thì chúng ta cũng biết được rằng chú mèo Goose (Ngỗng) chính là chìa khóa để đi sang một thế giới khác. Và khả năng cao trong Avengers Endgame chú mèo này sẽ đóng vai trò như là một cánh cổng dịch chuyển giúp cho cả team Avengers đi qua Quantum Realm, đây là nơi có không gian rất khác biệt và ẩn chứa khả năng du hành ngược thời gian.

Vẻ mặt của Ant-man lộ rõ vẻ ngạc nhiên, bất ngờ

Còn về Ant-man thì trong trailer có phân cảnh anh đang đứng trước ngôi nhà của mình. Và nhà của anh thì đã xanh rờn cỏ, vậy có nghĩa là một thời gian dài đã trôi qua. Bên cạnh đó, khuôn mặt của Scott cũng rất hoang mang, không biết chuyện gì đang diễn ra. Chứng tỏ rằng anh mới trở lại.

Captain America: “Bằng bất cứ giá nào”

Ở trong trailer Avengers Endgame mới phân đoạn hồi ức của Steve Rogers, xuất hiện lời thoại từ điệp viên Peggy Carter rất có ý đồ: “Thế giới đã thay đổi, không ai trong chúng ta có thể quay lại, tất cả những gì chúng ta có thể làm cố gắng hết sức, đôi khi điều tốt nhất chính là làm lại từ đầu.”

Một câu hỏi được đặt ra liệu Captain America có phải là người sẽ hy sinh

Câu nói này cũng đã củng cố thêm giả thuyết đó là sẽ có một chuyến du hành ngược thời gian để có thể sửa chữa lại những sai lầm của trước đó. Nhưng câu nói quan trọng được Captain America nhắc lại nhiều lần đó chính là: ” Bằng bất cứ giá nào!”.

Và một giả thuyết cho ra thì khả năng cao Captain America chính là nhân vật chủ chốt sẽ hy sinh.

Thor và Captain Marvel liệu có thành cặp đôi ăn ý?

Carol (Captain Marvel) đã cho thấy được sức mạnh đẳng cấp vũ trụ trong bộ phim Captain Marvel mới chiếu ngày 7-3. Không những thế, Thor cũng đang sở hữu một sức mạnh có thể giết chết được Thanos ở trong phần Infinity Wars.

Chắc chắn sự kết hợp của cặp đôi này sẽ khiến cho Thanos gặp phải rất nhiều khó khăn cho dù có sở hữu đôi Găng tay vô cực. Và một giả thuyết khác đặt ra đó là sẽ không chỉ có một kẻ phản diện là Thanos mà có thể còn có một kể thù nào khác còn nguy hiểm hơn.

Nụ cười của chàng sấm Thor đã trở lại khi gặp Carol

Cũng trong phân đoạn này, chúng ta lần đầu tiên thấy nụ cười của Thor kể từ phần phim Thor: Ragnarok. Chúng ta cũng đều biết rằng tâm trạng của anh hết sức tồi tệ bởi vì đã bị mất đi cả đất nước, người thân trong gia đình cùng những thần dân của xứ Asgard.

Có vẻ như Carol sẽ mang đến cho anh một sức sống mới chăng? Điều này khiến cho các fan vô cùng thích thú.

Sau khi theo dõi trailer Avengers Endgame mới thì hàng loạt câu hỏi được đặt ra, và đã được Reviewtop1 tổng hợp lại. Đó là Hulk sẽ có vai trò gì trong Endgame bởi sự thể hiện mờ nhạt ở trong phần Infinity Wars trước đó?  Ant-man liệu có phải là người dẫn dắt cả team Avengers đi vào trong thế giới Quantum Realm hay không? VÀ Hawkeye đã vắng bóng một thời gian khá dài, ở dưới lốt của Ronin thì anh sẽ mang đến sự khác biệt gì?

Vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi bộ phim Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu vào 26 tháng 4 năm 2019 sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *