Điểm mặt các chuỗi nhà hàng tại Việt Nam lớn nhất

Những cái tên như Kichi Kichi,Hotpot Story, Sumo BBQ… nghe có vẻ là thuộc sở hữu của nhiều ông chủ khác nhau. Tuy nhiên, chúng lại thuộc chuỗi nhà hàng của Golden Gate. Cùng Reviewtop1.vn tìm hiểu về các chuỗi nhà hàng tại việt nam.

Chuỗi nhà hàng Golden Gate

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến khi nói về chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam phải là Golden Gate Restaurant Group. Với hàng loạt các nhà hàng có tiếng và rất quen thuộc với tín đồ ăn uống như Kichi-Kichi, Sumo BBQ, Gogi House, Ashima,… Chuyên cũng cấp các dịch vụ về ăn uống với hệ thống chuỗi nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh doanh chuỗi nhà hàng tại Việt Nam vào năm 2005, đến nay đã rất nổi tiếng với hơn 190 nhà hàng với hơn 20 thương hiệu khác nhau thu về lợi nhuận khổng lồ. Đặc biệt với các chuỗi của hàng Kichi Kichi, Ashima, Sumo BBQ và Vuvuzela chinhgs chiếm phần lớn nguồn thu cho Golden Gate Restaurant Group.

Các thương hiệu lớn thuộc chuỗi nhà hàng Golden Gate bao gồm: Vuvuzela – Beer Club, Kichi-Kichi – Lẩu băng chuyền, Sumo BBQ – Lẩu và đồ nướng Nhật, Gogi House – Đồ nướng Hàn Quốc, Ashima – Lẩu nấm thiên nhiên, Ba con cừu – Lẩu cừu Mông Cổ, Daruma – Quán ăn nhanh Nhật Bản, Phố ngon 37 – Những món ăn đường phố.

Chuỗi nhà hàng Redsun

Nếu Golden Gate thường được biết đến nhiều hơn trong khu vực miền trong thì tại miền Bắc hay thủ đô Hà Nội thì không thể không biết đến một cái tên lớn trong các chuỗi nhà hàng tại việt nam – Redsun. Cũng giống Golden Gate, đối tượng khách hàng được Redsun hướng tới phần lớn là giới trẻ và các gia đình thành thị sẵn sàng chi trả khoảng trung bình 200.000/người/bữa ăn. 

Tuy thành lập sau vào tháng 2 năm 2008 nhưng đến nay cũng có không ít nhà hàng trực thuộc chuỗi nhà hàng Redsun mang đến doanh thu không hề nhỏ hàng năm. Đến nay, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, với sự khẳng định vị trí của 10 thương hiệu lớn như: King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc, ThaiExpress, Seoul Garden, Capricciosa -Nhà hàng pasta và pizza Ý,Tasaki BBQ, Hotpot Story, Xin Wang – Nhà hàng Hong Kong. Đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng của các thực khách.

Hệ thống nhà hàng Sen

Một cái tên quen thuộc hơn cả trong các chuỗi nhà hàng tại việt nam lớn là Sen – hệ thống các nhà hàng. Chuỗi nhà hàng Sen chính là chuỗi nhà hàng  ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam và đến nay nhà hàng đã có 4 cơ sở tọa lạc ở các tuyến đường chính của Hà Nội. Đặc điểm hút khách chỉ với 4 địa điểm nhà hàng là thực đơn đa dạng với hơn 150 món đến từ khắp các nước trên thế giới. Ngoài ra, caccs nhà hàng trong hệ thống đều lựa chọn những vị trí “đắc địa” với không gian rộng và view đẹp cũng là một nét đặc sắc khi đến đây. 

Hệ thống nhà hàng thuộc chuỗi nhà hàng Sen là: Sen Tây Hồ, Sen Nam Thanh, Maison Sen, Sen 60 Lý Thái Tổ.

Nếu băn khoăn không biết nên chọn địa điểm ăn uống ở đâu thì đừng bỏ qua 3 cái tên quá quen thuộc trên đây để có được một list dài các nhà hàng nổi tiếng có thương hiệu trực thuộc các chuỗi nhà hàng tại việt nam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *