Điểm qua những blog túi xách thời trang nổi bật nhất

Điểm qua những blog túi xách thời trang nổi bật nhất

Nếu bạn có niềm đam mê bất tận với những loại túi xách thời trang, thì chắc hẳn các những blog túi xách thời trang mà Reviewtop1 sẽ chia sẻ sau đây đã không còn quá xa lạ. Còn đối với những cô nàng không quá rành về túi xách, thì những blog thời trang dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để chọn lựa được chiếc túi ưng ý.

Top 5 blog túi xách thời trang nổi tiếng

1. Bragmybag (BMB)

Ban đầu chỉ là một dạng blog thời trang đơn thuần, chỉ với mục đích là cung cấp những thông tin về các loại túi xách và giá thành của chúng.

Ban đầu Bragmybag chỉ là một dạng blog thời trang đơn thuần

Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Celine, Dior hay Hermès,… của những ngày đầu tiên. Thì hiện nay, Bragmybag ngày càng mở rộng và được biết đến nhiều hơn.

Ngay từ khi ra mắt, những người sáng lập ra BMB phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Tuy nhiên, các loại thư điện tử từ khách hàng cũng yêu cầu hướng dẫn về việc chọn lựa và mua sắm túi xách, điều này đã giúp cho Bragmybag càng có thêm động lực để phát triển như ngày hôm nay.

2. PurseBlog

PurseBlog và PurseForum chính là 2 blog túi xách thời trang phổ biến và được nhiều người biết tới. Vào đầu năm 2005 thì PurseBlog đã bắt đầu hoạt động bởi Mea Afghanistan Mahoney Dusil cùng Vlad Dusil như là một cách thú vị để có thể khám phá tình yêu của Megs đối với các loại túi xách.

PurseBlog là blog túi xách thời trang phổ biến và được nhiều người biết tới

Khi ấy cả Megs và Vlad đều đang là sinh viên đại học, tuy nhiên tài năng của họ lại thu hút được sự chú ý của mọi người ngay từ những ngày đầu tiên.

PurseBlog cung cấp chính xác, rõ ràng về các dòng sản phẩm túi xách thời trang. Ngoài những loại túi xách thời trang, blog còn giới thiệu những loại phụ kiện khác.

Và hiện nay Purse đã trở thành một blog thời trang lớn nhất thế giới với gần nửa triệu thành viên và nó đã tạo một cộng đồng đang phát triển không ngừng.

3. Bag Snob

Bag Snob đã được ra mắt vào năm 2005 bởi Tina Craig, đây là người tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật số. Bởi vì đã có kinh nghiệm phong phú trong việc dẫn chương trình truyền hình. Cho nên Tina đã nhanh chóng thu hút được một lượng khá giá đáng kể.

Bag Snob đã được ra mắt vào năm 2005 bởi Tina Craig

Blog đang ngày càng được mở rộng không chỉ về túi xách mà nó còn chia sẻ về cách làm đẹp, du lịch hoặc là dựa báo cho xu hướng,… Và Tina Craig làm việc như là một đại sứ thương hiệu, thiết kế, tư vấn và hợp tác với những tập đoàn, thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng như Cartier, Valentino, Estée Lauder, Dior, Victoria Beckham hau Neiman Marcus,…

4. Chase Amie

Amie Rogers chính là chủ của blog túi xách thời trang Chase Amie cùng với kênh Youtube cùng tên gọi. Amie đã bắt đầu lập Youtube và viết blog vào mùa Hè của năm 2015 cùng với ý định đó là chia sẻ tình yêu của Amie về các loại túi xách cùng phụ kiện thời trang.

Amie Rogers chính là chủ của blog túi xách thời trang Chase Amie

Kể từ đó, cả blog và kênh youtube của Amie ngày càng phát triển nhờ vào nội dung phong phú, kết hợp thời trang cùng lối sống và du lịch.

5. Bagaholicboy

Bagaholicboy được biết tới như là tạp chí trực tuyến dành cho túi xách của Singapore. Tại đây, sẽ ghi lại những công cuộc tìm kiếm không có hồi kết về các thiết kế túi tốt nhất, mới nhất.

Cho đến nay thì Bagaholicboy chính là một trong những trang thông tin đã được truy cập nhất nhiều về lĩnh vực làm đẹp, túi xách, lối sống và thời trang.

Bagaholicboy được biết tới như là tạp chí trực tuyến dành cho túi xách của Singapore

Ngoài việc hướng dẫn các độc giả về những gì mà có sẵn ở trong dòng sản phẩm túi xách bán lẻ. Bagaholicboy còn tự hào giới thiệu tới người mua hàng tại Singapore và các độc giá quốc tế về dòng túi xách thời trang, độc đáo ít người biết tới.

Trên đây, Reviewtop1 đã giới thiệu về 5 blog túi xách thời trang nổi tiếng được nhiều độc giả đón nhận. Các bạn hãy tham khảo để biết được những mẫu túi xách mới và hot nhất cho sự chọn lựa của bản thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *