Khám phá chiếc điện thoại Galaxy S10 mới ra mắt năm 2019

Khám phá chiếc điện thoại Galaxy S10

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Samsung cũng đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Galaxy S10 vào ngày 20/2/2019. Đây là chính là dịp mà nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu 3 mẫu smartphone hoàn toàn mới đó là Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 Lite

Những điều cần biết về Galaxy S10

Được biết đây là dòng smartphone cao cấp và chủ lực, cho nên Galaxy S10 sẽ được nâng cấp với rất nhiều tính năng và cả thiết kế để cạnh tranh với những đối thủ khác ở trên thị trường.

Có rất nhiều thông tin đồn đoán và rò rỉ về dòng smartphone này đó là sẽ có những tính năng như cảm biến vân tay, thiết kế không viền hoàn toàn và hỗ trợ kết nối 5G.

Cả 3 phiên bản Galaxy S10 đều hỗ trợ 5G

Theo như Ming-Chi Kuo – Chuyên gia phân tích nhận định rằng Samsung sẽ trình làng với 3 phiên bản bao gồm một model có màn hình 5,8 inch, một model là 6,1 inch và model còn lại là 6,4 inch.

Ba phiên bản của điện thoại Galaxy S10

Cũng theo như Bloomberg thì chiếc Galaxy S10 rẻ nhất sẽ không có cạnh cong và cũng chỉ được trang bị màn hình phẳng như các dòng smartphone khác.

Và Bloomberg tin rằng dòng điện thoại này sẽ tương thích với mạng 5G mà Verizon thì đang triển khai ở Mỹ, tuy nhiên vẫn không đề cập tới một phiên bản cụ thể nào.

Đột biến trong thiết kế

Theo giám đốc của mảng di động DJ Koh của Samsung đã cho biết Galaxy S10 cũng sẽ có khá nhiều sự thay đổi về thiết kế so với những thế hệ trước.

Thiết kế của Galaxy S10 có nhiều cải tiến hơn so với các phiên bản khác

Theo Bloomberg thì dòng Galaxy S10 sẽ được thiết kế gần như là có có viền màn hình. Và ngay cả camera trước cùng những cảm biến cũng sẽ được đặt trọn vào bên trong. Nếu như làm được điều này thì Samsung cũng sẽ không cần tới kiểu thiết kế tai thỏ đang gây ra nhiều tranh cãi.

Chức năng cảm biến vân tay ở dưới màn hình

Cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình chính là chức năng được mong đợi nhất. Ở thị trường Mỹ, cho tới nay cũng chỉ có duy nhất một chiếc OnePlus 6T là hỗ trợ tính năng này. Tại các khu vực như Châu Á hay Châu  u thì có thêm một vài hãng như Vivo, Oppo hay Xiaomi là sử dụng công nghệ này.

Cụm camera chính gồm có 3 ống kính

Theo như nhiều nguồn tin nhận định thì Galaxy S10 sẽ có cụm camera sau cùng với 3 ống kính và camera trước gồm 2 ống kính.

Cụm camera chính gồm có 3 ống kính

Trong 3 ống kính phía sau sẽ có 1 ống góc rộng 16MP, kết hợp với ống kính zoom quang 12MP cùng ống góc rộng đạt tiêu chuẩn như những dòng Galaxy khác hiện nay.

Thông số vô cùng ấn tượng

Galaxy S10 được trang bị với cấu hình thuộc vào loại mạnh nhất trong các dòng Android. Và dòng smartphone này sẽ sử dụng loại chipset SnpDragon 855 của Quanl comm. Bên cạnh những phiên bản sử dụng chipset Exynos 9820. Đây chính là 2 vi xử lý mạnh và mới nhất hiện nay.

Giao diện One UI hiện đại

Đại đa số dòng smartphone của Samsung đều sử dụng phiên bản Android với những giao diện riêng.

Trước đây giao diện One UI được gọi là TouchWiz hay Experience. Samsung cũng đã giới thiệu về giao diện One UI dành cho phiên bản Galaxy S10 và cũng có thể cập nhật cho thế hệ Galaxy S9, Note 8, Note 9 cùng với Note Fan Edition.

Giao diện One UI hiện đại ứng dụng trong điện thoại Galaxy S10

Giao diện One UI được thiết kế là hướng tới nhu cầu sử dụng một tay ở trên những thiết bị mà có màn hình lớn như là dòng Galaxy Note.

Nếu như đúng với lịch hàng năm thì phiên bản Galaxy S10 cũng sẽ được công bố vào tháng 2 và giá bán ở trên thị trường thì sẽ là từ tháng 3 cũng như phiên bản Galaxy S9. Theo như dự đoán của Reviewtop1 thì mức giá sẽ cao hơn so với những thế hệ cũ. Hiện nay thì phiên bản Galaxy S9 có giá thành thấp nhất là 720USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *