Làm sao để tóc phồng đẹp, tự nhiên

Làm sao để tóc phồng đẹp, tự nhiên

Một mái tóc phồng đẹp, tự nhiên luôn là xu hướng đang được giới trẻ ưa chuộng. Đặc biệt là với những bạn mà không may mắn sở hữu mái tóc mỏng hoặc là sử dụng các loại hóa chất để làm phồng tóc, tuy nhiên cách này sẽ làm cho tóc dễ hư tổn và khô xơ. Để có thể khắc phục được điều này, Reviewtop1 sẽ chia sẻ đến các bạn những phương pháp làm sao để tóc phồng đẹp tự nhiên sau đây.

Phương pháp làm sao để tóc phồng đẹp và tự nhiên

Hạn chế sử dụng nhiệt để sấy tóc

Bạn có thể để tóc tự khô, hoặc là hong khô bằng quạt thay vì sấy khô tóc và tạo độ phồng bằng cách sấy kiểu. Để cho tóc được phồng khi sấy thì bạn hãy cúi đầu để cho tóc đổ về phía trước, hoặc là bạn có thể hất tóc sang một bên. Khi sấy hãy đợi cho tóc khô dần thì lại hất ngược lại sang bên kia và lặp lại như vậy vài lần các bạn sẽ cảm nhận được mái tóc trở nên phồng hơn.

Sử dụng máy sấy tóc sẽ làm cho tóc nhanh bị khô sơ hơn

Không nên gội đầu quá thường xuyên

Bởi vì da đầu của chúng ta sẽ sinh sản ra thành phần tự nhiên cùng nhiệm vụ chính của nó đó là bảo vệ và bao phủ tóc tránh khỏi những yếu tố tổn hại ở bên ngoài.

Nếu như bạn gội đầu hàng ngày thì lượng dầu bảo vệ này sẽ bị gội rửa cũng như làm cho tóc trở nên yếu dần theo mỗi ngày.

Vậy để cho tóc luôn được khỏe thì 1 tuần nên đầu từ 3-4 lần.

Chọn lựa dầu gội và dầu xả thích hợp với tóc

Làm sao để tóc phồng đẹp, tự nhiên thì đầu tiên bạn cần phải chọn lựa được dòng sản phẩm thích hợp với chất của tóc. Hiện nay có rất nhiều những loại dầu xả và dầu gội mà có chứa biotin sẽ giúp hồi phục, nuôi dưỡng cũng như tăng độ phồng và độ dày của mái tóc mà bạn dễ dàng tìm mua.

Nên chọn lựa dầu gội, dầu xả phù hợp với chất tóc

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần sử dụng dầu xả dành cho phần đuôi tóc và phần thân tóc cùng với một lượng vừa phải và tránh sử dụng trực tiếp dầu xả vào chân tóc sẽ làm cho tóc xẹp, gây gàu và cũng nhanh dơ.

Sử dụng các loại ống cuốn lô để có thể tạo nếp tóc

Nếu như bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn, thì tốt nhất là để mái tóc vào nếp trông được đẹp hơn, và nếu muốn mái tóc được bồng bềnh hơn thì các bạn cần phải cần phải chịu khó cuốn lỗ, sau đó giữ lại như vậy để đi ngủ. Có thể việc này sẽ làm bạn không thoải mái nhưng để có được một mái tóc bồng bềnh thì bạn hãy chịu khó nhé.

Sử dụng những lô để giúp cho mái tóc được bồng bềnh hơn

Hạn chế sử dụng dầu dưỡng

Sẽ không thể phủ nhận được về công dụng của những loại serum và dầu dưỡng tóc, chắc chắn chúng sẽ hữu hiệu khi sử dụng để dưỡng mềm giúp cho tóc được vào nếp và cũng giúp cung cấp những dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc.

Sử dụng các loại dưỡng ẩm sẽ làm cho mái tóc dễ bị bết dính hơn

Tuy nhiên, nếu như bạn không biết làm sao để tóc phồng đẹp và dày hơn thì việc sử dụng dầu dưỡng không phải là một ý hay. Thay vào đó các bạn hãy sử dụng những loại mousses có kết cấu nhẹ để giúp cho mái tóc được bồng bềnh hơn.

Trên đây nhà một vài phương pháp làm sao để tóc phồng đẹp, và chắc khỏe các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *