Những cách kiểm tra lịch sử giao dịch agribank nhanh chóng

Hầu hết tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều cung cấp các dịch vụ liên quan tới Internet Banking và MObile Banking, có rất nhiều các truy cập và kiểm tra tài khoản thông qua nhiều phương thức khác nhau. Tìm hiểu các phương thức kiểm tra lịch sử giao dịch agribank nhanh chóng, chính xác.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên cây ATM

Cách kiểm tra này là phổ biến nhất mà ai có tài khoản cũng biết cách và đã từng kiểm tra bằng phương thức này. Bạn chỉ cần ATM Agribank đến các cây ATM trên toàn quốc, và truy vấn số dư có trong tài khoản theo hướng dẫn trên cây ATM rất dễ thao tác.

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank tại ngân hàng

Các chi nhánh của ngân hàng Agribank cũng có bàn hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp ngân háng Agribank để kiểm tra lịch sử giao dịch cũng như số dư tài khoản. Bạn chỉ việc mang theo chứng minh nhân dân bản chính để chứng thực tài khoản của mình. Tuy nhiên, với cách làm này bạn phải mất thời gian và kinh phí khi đến tận nơi và với lượng người đến nhiều bạn còn phải chờ đợi đến lượt mình theo thứ tự.

Kiểm tra qua SMS Banking

Phương thức kiểm tra lịch sử giao dịch agribank nhanh chóng và tiện lợi nhất là qua SMS Banking. Với dịch vụ này thì các bạn có truy vấn thông tin và thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng hay ra cây ATM. Bạn chỉ cần kích hoạt dịch vụ bằng cú pháp: VBA DK 2 sau đó kiểm tra số dư tài khoản bằng 2 hình thức kiểm tra qua SMS Banking:

  •  Mặc định: VBA SD gửi 8149
  • Tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

Xem Thêm: . hướng dẫn nạp tiền FB88 bằng Agribank

Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Một ứng dụng di động giúp người dùng có thể truy cập và kiểm tra các dịch vụ ngân hàng khác là E-Mobile Banking. Ứng dựng này do ngân hàng cung cấp và cho phép thực hiện các giao dịch của ngân hàng Agribank online trên các thiết bị di động hay máy tính bảng có kết nối Internet. Sau khi tải ứng dụng về bạn chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản được ngân hàng cung cấp, có thể thay đổi mật khẩu và chọn các mục bạn cần biết thông tin trên đấy.

Kiểm tra qua Internet Banking

Dịch vụ này cũng cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích trực tuyến cho phép khách hàng có thể giao dịch, truy vấn, xem số tiền trong tài khoản Agribank, thanh toán,… Bạn chỉ cần truy cập vào trang web ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp của Agribank và đằng nhập cũng như chọn các mục bạn cần biết.

Có nhiều các để kiểm tra các dịch vụ và giao dịch của ngân hàng với nhiều tiện ích khác. Bỏ túi những cách trên để có thể kiểm tra tài khoản của mình bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *