Những kiểu tóc cho người lùn đẹp, nổi bật

Những kiểu tóc cho người lùn đẹp, nổi bật

Các bạn không tự tin khi giao tiếp và đứng trước đám đông bởi mình không sở hữu một chiều cao chuẩn. Sự thật là dù có thế nào đi chăng nữa thì đó vẫn là cơ thể của chính bạn. Vậy thay vì rụt rè, vì sao bạn lại không thay đổi, nếu như muốn ăn gian chiều cao của mình ngoài chọn lựa trang phục thì kiểu tóc cũng là điều bạn cần phải quan tâm. Sau đây, Reviewtop1 sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc cho người lùn tôn dàng và nổi bật nhất.

Những kiểu tóc cho người lùn nổi bật nhất

1. Kiểu tóc uốn, mái thưa

Nếu như bạn là người có thân hình thấp béo thì không nên để tóc quá dài, mà hãy để tóc dài ngang vai như vậy trông phần lưng của bạn sẽ dài hơn.

Kiểu tóc uốn, mái thưa

Để trông thon gọn hơn thì các nàng nên để tóc mái thưa và kiểu uốn. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm về khuôn mặt bầu bĩnh, và giúp mặt bạn cân đối hơn.

2. Kiểu tóc Bob

Nếu như bạn có thân hình vừa thấp mà vừa mập, nhưng khuôn mặt cũng không quá to thì kiểu tóc bob sẽ rất thích hợp với bạn đó. Kiểu tóc cho người lùn này giúp mặt được thon gọn, cân đối hơn nhờ việc ôm lấy phần xương quai hàm.

Kiểu tóc bob sẽ rất thích hợp cho người có thân hình vừa thấp mà vừa mập, nhưng khuôn mặt cũng không quá to

Bên cạnh đó, màu tóc nhuộm phù hợp với màu da cũng sẽ khiến cho bạn trông được nổi bật hơn so với việc để tóc đen.

3. Kiểu tóc tém

Kiểu tóc tém này không những tăng độ cá tính cho các nàng mà nó còn là sự chọn lựa hoàn hảo để các nàng nấm lùn ăn gian được chiều cao nhiều hơn.

Kiểu tóc tém là sự chọn lựa hoàn hảo để các nàng nấm lùn

Kiểu tóc này có phần trên nhiều hơn, tém 2 bên sẽ tạo cho khuôn mặt được hài hòa và thon gọn hơn nhiều.

4. Kiểu tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao không những mang đến nét đẹp cổ điển mà nó còn giúp cho các bạn thêm trẻ trung, năng động và gọn gàng hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này còn giúp các bạn trông cao hơn khá nhiều.

Kiểu tóc búi cao giúp cho các bạn thêm trẻ trung, năng động và gọn gàng hơn

5. Tóc buộc kiểu đuôi ngựa

Nếu như bạn là một cô nàng theo phong cách năng động, trẻ trung thì cũng không nên bỏ qua kiểu tóc cho người lùn này. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa không hề mang tính chất đột phá, tuy nhiên các nàng cũng có thể tạo điểm nhấn riêng biệt cho bản thân với những biến tấu độc đáo như là uốn vênh, uốn xoăn đuôi hay buộc kết hợp với ruy băng hay nơ.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa giúp tạo điểm nhấn riêng biệt cho bản thân với những biến tấu độc đáo

Trên đây là những kiểu tóc cho người lùn thịnh hành nhất hiện nay, bởi nó mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tao nhã. Đặc biệt, các nàng nấm lùn sẽ trông cao hơn cho nên rất được ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *