Những mùi hương quyến rũ đàn ông nhất trong các dòng nước hoa

Một cách thu hút cách mày râu nhanh nhất đó chính là mùi hương. Chắc hẳn chi em luôn thắc mắc mùi hương nào các chàng thích nhất? Cùng Reviewtop1.vn tìm hiểu về những mùi hương quyến rũ đàn ông nhất trong các dòng nước hoa.

Nước hoa Gucci Premiere EDP

Cái tên đầu tiên trong những mùi hương quyến rũ đàn ông nhất phải dành cho Gucci Premiere EDP. Gucci là thương hiệu nổi tiếng trên nhiều linh vực sản phẩm không chỉ về nước hoa. Các sản phẩm nước hoa của Gucci có cả loại dành cho nam giới và cho nữ giới. Đặc biệt với dòng nước hoa dành cho phái đẹp Gucci Premiere Eau De Toilette chiết suất mùi hương gỗ tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho cả người dùng và những người xung quanh. Mùi hương dịu nhẹ không quá nồng nhưng đủ để lưu lại ấn tượng khó phai trong lòng các chàng.

Giá bán khoảng 2.740.000vnđ (75ml).

Nước hoa Incanto Shine Heaven

Các nàng sành nước hoa chắc hẳn không thể bỏ qua dòng nước hoa Incanto Heaven chiết suất từ hương hoa quả tự nhiên. Nước hoa Incanto Shine Heaven thuộc nhóm nước hoa hương hoa cỏ trái cây. Đặc biệt ở quy trình chuyển mùi hương độc đáo và cuốn hút từ hương bưởi, đến phảng phất của cây hoa đinh, vị cam ngọt. Một mùi hương hoa trái cây ngọt ngào thích hợp mùa xuân, hạ ấm ấp sẽ là một nét đặc biệt cho nàng nếu muốn gây ấn tượng cho chàng.

Giá bán khoảng 2.170.000vnđ (100ml).

Nước hoa quyến rũ Chanel No.5

Một thương hiệu đình đám khác Chanel cũng có đòng góp vào những mùi hương quyến rũ đàn ông nhất với nước hoa Chanel No.5. Nước hoa Chanel No.5 như cô nàng quyến rũ mang nét cổ điển của Pháp, pha chút thượng lưu Nga mà vẫn đầy bay bổng đúng chất cô nàng hiện đại Tây Ban Nha. Mang đến hương thơm ngọt ngào đầy dịu dàng đủ lãng mạn, tinh tế, dịu êm, bí ẩn và cả gai góc. Chính những hòa trộn đầy bản lĩnh và điêu luyện đấy khiến chàng bị thu hút ngay thừ làn hương đầu tiên và cũng đầy bí ẩn, cũng rắn để kích thích đam mê chinh phục của chàng hiệu quả.

Giá bán khoảng 2.250.000vnđ (50ml).

Nước hoa Fendi Lacquarossa

Những cô nàng sành điệu sẽ không thể cưỡng lại được sức hút của những mùi hương quyến rũ đàn ông từ nước hoa Fendi Lacquarossa. Với sản phẩm nước hoa này nàng sẽ luôn tỏa ra những hương thơm đặc biệt của hoa cam, Hoa hồng, Hoa mộc lan, Hoa ngũ sắc. Tất cả hòa quyện trong một sản phẩm nước hoaFendi Lacquarossa gợi cảm, thu hút đàn ông tuyệt đối. 

Giá khoảng 2.200.000vnđ (75ml)

Nước hoa Calvin Klein Eternity

Một trong những mùi hương quyến rũ đàn ông nhất không thể thiếu đó là Nước hoa Calvin Klein Eternity. Mùi nước hoa với điều kỳ diệu trong những mùi hương nó mang lại thay đổi theo từng thời điểm mang đến cho chàng ấn tượng cũng như sự hững thú theo đuổi tăng dần nồng đậm theo từng hương thơm đó. Ban đầu chúng sẽ mang lại một mùi hương hoa dịu nhẹ, tinh tế sau đó thì chuyển dần sang hương trái cây và tiếp đến là hương lục và hoa súng đầy kích thích nhưng không hề dồn dập dành cho các nàng.

Giá bán khoảng 1.830.000vnđ (100ml)

Đánh dấu và gây ấn tượng ngay từ những hương thơm sẽ là lợi thế rất lớn dành cho phái đẹp muốn lấy điểm trong mắt chàng cũng như những người xung quanh. Những mùi hương quyến rũ đàn ông nhất không thể bỏ lỡ với các dòng nước hoa trên sẽ là gợi ý hữu ích nhất cho các nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *