Review Bún Cá Tô Hiệu Cầu Giấy | Top 10 Quán Bún Cá Ngon Nhất Hà Nội

Bún cá Tô Hiệu – Cầu Giấy được đánh giá là top 10 quán bún cá ngon nhất tại khu vực Hà Nội. Chính vì vậy hôm nay Review top 1 sẽ đến tận nơi để mục sở thị quán bún cá Tô Hiệu – Cầu Giấy và đưa ra những cảm nhận cũng như đánh giá khách quan nhất dành cho các bạn độc giả quan tâm đến loại hình ẩm thực này.

Nhìn chung thì bún cá Tô Hiệu – Cầu giấy cực kỳ sạch sẽ từ cảnh quan, không gian của quán cũng như khu vực xung quanh cho đến những đồ dùng nhỏ như bát đũa, hộp đựng gia vị, rau sống. Điều này tạo cho thực khách cảm giác sạch sẽ và tin tưởng. Mặc dù bún chưa được mang ra nhưng chúng tôi đã cảm giác như bát bún tạo đây khá ngon. Đúng là “bát sạch ngon cơm”.

Về nước dùng thì khá ngon với độ ngọt từ xương hầm và gia vị. Tùy theo khẩu vị từng người mà sẽ có thể cho thêm các gia vị như tương ớt, ớt chưng, ớt tươi, hạt tiêu… Các loại gia vị này có sẵn ngay tại bàn ăn.

Có khá nhiều lựa chọn dành cho thực khách như bún cá giòn hoặc bún cá kèm chả cá… Ngoài ra cũng có thêm một vài món khác để thực khách có thể lựa chọn.

Bún cá Tô Hiệu – Cầu Giấy có sợi bún khá mềm và hoàn toàn không bị nát hay nhũn khi để lâu. Theo như những khách hàng quen của quán thì bún ở đây ngon và rất an toàn, không hề có hóa chất.

Đánh giá tổng quan về bún cá Tô Hiệu – Cầu giấy thì theo cảm nhận cá nhân của mình là rất ổn và ngon với giá tiền khoảng từ 35k – 50k cho một bán bún.

Nếu bạn nào đã từng ăn tại đây thì xin vui lòng để lại nhận xét để cho mọi người có cái nhìn chính xác hơn nhé! Review top 1 luôn luôn khuyến khích các độc giả coment những ý kiến của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *