Review nhà hàng bò bít tết ngon tại Hà Nội

Mình là một tín đồ của món bò bít tết này, nên cứ nghe ai nói bò bít tết ở đâu ngon là dù đường xa, nắng vỡ đầu hay mưa vỡ mặt thì mình cũng phải xách xe lên và đi. Sau khi đã thưởng thức được cũng kha khá các hàng bít tết ở Hà Nội hôm nay nhân ngày rảnh rỗi mình cũng xin phép review lại 1 số nhà hàng bò bít tết ngon tại Hà Nội để các bạn có ai thích món này như mình thì có thể tham khảo nhé!

  1. Moo beefsteak

Nghe đến cái tên đã thấy đậm chất Mỹ rồi đúng k các bạn Nếu như các bạn đến nhà hàng thì sẽ thấy kiến trúc ở đây cũng đậm chất Mỹ luôn Còn về beefsteak thì mình thấy thịt bò Mỹ thơm, mềm, đậm đà đặc biệt là mình cực kỳ thích cách trang trí đĩa bò beefsteak ở đây, nhìn thực sự là lôi cuốn. Giá từ 400k trở lên.

Moo beefsteak
  1. Brickhouse bar & restaurant

Beefsteak ở đây thì hơi khác biệt một chút, vẫn giữ được nguyên vị thịt bò nhưng ở đây có cách pha trộn gia vị đặc biệt nên cảm giác hương vị khi ăn khá là độc đáo. Nhà hàng này về chất lượng và tiện nghi thì khỏi phải bàn nên giá thành cũng tỉ lệ theo ạ! Giá 200k trở lên.

Brickhouse bar & restaurant
  1. Botanica

Ở nhà hàng này thì không chỉ riêng là bò bít tết mà có rất nhiều món bít tết khác như: nai, cừu, đà điểu…Nhưng mình thích món bit tết thịt bò nên chỉ ăn món đó khi đến Botanica này. Mình khá thích nước sốt ở đây rất thơm, bùi, không bị ngấy, nước sốt này ăn kèm với bánh mì cực kỳ hợp luôn ạ. Còn về thịt bò ở đây chín có độ mềm vừa phải dù thưởng thức Medium rare vẫn thấy thịt thơm và mềm. Giá 155k trở lên.

Botanica
  1. Bò Tên Lửa

Nghe cái tên rất ấn tượng đúng không ạ? Điểm đặc biệt ở nhà hàng này là có món bò bít tết là thịt bò tơ Củ Chi nhé! Bình thường nghe bò bít tết là mình cứ nghĩ đến bò Mỹ hoặc bò Úc, nên lúc đầu cũng khá lưỡng lự xem có nên đến đây thưởng thức không vì nhà hàng nằm ở tận ngõ 76 An Dương.

Sau khi suy tính mình vẫn quyết định đến thử món bít tết bằng bò tơ Củ Chi này như thế nào. Nhưng mình phải công nhận là mình đã quyết định đúng. Mình vẫn lựa chọn 1 suất Medium rare, đĩa thịt bò không trang trí cầu kì mà được đặt luôn ở trên 1 chiếc đĩa hình chữ nhật, sốt khá thơm, khi thử thịt bò thì thịt bò mềm, ngọt thịt. Mình khuyên là các bạn nên đến thử món bò bít tết bằng bò tơ Củ Chi ở đây. Giá 95k/ suất.

Bò Tên Lửa

P/S: tất nhiên là các nhà hàng sẽ còn rất nhiều những món ăn hấp dẫn nữa. Nhưng mình chỉ xin phép review về món bò bít tết cùng các bạn đọc của reviewtop1 thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *