Review những địa điểm du lịch Nha Trang nhất định phải đến

Review những địa điểm du lịch Nha Trang nhất định phải đến

Thành phố Nha Trang đẹp như là một bức tranh thủy mặc của tự nhiên cùng với rất nhiều địa điểm du lịch Nha Trang vô cùng nổi tiếng.

Những địa điểm du lịch Nha Trang nhất định phải ghé qua

Từ thiên nhiên hấp dẫn cho tới những công trình kiến trúc cả hiện đại lẫn cổ xưa. Vậy khi đặt chân tới vùng biển đẹp nhất nhì Việt Nam các bạn cũng đừng quên ghé qua các địa điểm du lịch nổi bật tại Nha Trang mà Reviewtop1 sẽ chia sẻ sau đây nhé.

Top 5 địa điểm du lịch Nha Trang nhất định phải ghé qua

1. Bãi biển và vùng vịnh biển Nha Trang

Vịnh biển Nha Trang rộng khoảng 500km2 không có sóng lớn và khá là kín gió. Nơi đây được hình thành do đường nước của con sông Cái đổ ra. Vùng vịnh Nha Trang được hình thành ở giữa 2 bãi biển có hình trăng khuyết và cát trắng mịn màng trải dài khoảng 6,7km.

Bãi biển và vùng vịnh biển Nha Trang

Khi đến đây thì các bạn cũng đừng bỏ qua những hoạt động ở trên biển nhé điển hình như: đi mô tô nước, kéo dù, hoặc lặn biển ngắm san hô.

2. Nhà thờ Núi Nha Trang

Nhà thờ Núi Nha Trang còn được gọi là nhà thờ chính tòa Kito Vua, đây là một nhà thờ Công giáo tại thành phố Nha Trang và cũng chính là một địa điểm du lịch Nha Trang rất được yêu thích.

Nhà thờ Núi Nha Trang còn được gọi là nhà thờ chính tòa Kito Vua

Nhà thờ được thiết kế với lối kiến trúc Gothic rất đặc trưng. Và điểm đặc biệt nhất đó chính là khu vực trần cùng với những vòm cuốn có hình múi uốn cong có độ cong thoải và cùng với hướng lên bầu trời, tụ lại ở một điểm chính.

Ngoài ra, cách sắp xếp cũng như lắp những loại kính có nhiều hình ảnh, nhiều màu ngay ở hướng Đông, Tây để cho ánh nắng chiếu vào cũng đã kiến tạo nên được một không gian nhà thờ mang đậm chất nghệ thuật.

3. Cầu gỗ Điệp Sơn

Không chỉ có con đường cát giữa biển mà ở Điệp sơn còn có cây cầu gỗ vững chắc đâm ra biển. Tại đây các bạn không cần phải canh lúc thủy triều rút mới chạt ra check-in được. Mà cây cầu này còn được gọi là cầu Ngọc Trai vô cùng nổi tiếng với tên gọi là cây cầu tình yêu.

Cây gỗ Điệp Sơn vô cùng nổi tiếng với tên gọi là cây cầu tình yêu

Cầu kéo dài khoảng 300m, do một công ty xây dựng lên để làm địa điểm check-in. Bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy cầu vồng nếu như đi sau những cơn mưa.

4. Vịnh Ninh Vân

Cũng như vịnh Nha Trang thì vịnh Ninh Vân là một địa điểm du lịch Nha Trang được ví như là một nàng tiên mơ màng ở giữa chốn biển trong xanh, bao la. Nằm ở trên hòn Mèo, cách trung tâm thành phố khoảng 60km, cho nên du khách có thể di chuyển bằng tàu cao tốc để đến đây. Và đồng thời thì cũng có thể ngắm toàn cảnh của vịnh biển Nha Trang ở trên tàu.

Vịnh Ninh Vân được ví như là một nàng tiên mơ màng ở giữa chốn biển trong xanh, bao la

Vùng vịnh này sở hữu một vẻ đẹp thuần khiết đặc biệt thích hợp cho những du khách mong muốn trải nghiệm cảm giác thư giãn không gian thanh bình với biển xanh và nắng vàng.

5. Tháp Bà Po Nagar

Tháp Bà Po Nagar là một ngôi đền Chăm Pa nằm ở trên đỉnh của một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 m, và nằm cách trung tâm thành phố khoảng 2km

Tên gọi của tháp được sử dụng để chi chung cho toàn bộ công trình kiến trúc, tuy nhiên thực chất nó để chỉ tên gọi của một ngọn tháp lớn nhất có chiều cao khoảng 23m, nằm ở tầng thứ 3 của công trình.

Tháp Bà Po Nagar là một ngôi đền Chăm Pa nằm ở trên đỉnh của một ngọn đồi nhỏ

Tháp Bà Po Nagar là một trong những công trình thuộc vào quần thế kiến trúc văn hóa Chăm Pa có quy mô lớn nhất vẫn còn sót lại tại miền Trung của Việt Nam. Khi đến đây, các bạn sẽ có dịp nghe những truyền thuyết ở xung quanh địa điểm này đó.

6. Vịnh Cam Ranh

Được bình chọn là một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam. Cho nên, lượng du khách tới đây rất đông. Vịnh này còn sở hữu rất nhiều những hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến đât các bạn có thể tham quan những hòn đảo tuyệt vời như Bình Hưng, Bình Ba,… Đối với hòn đảo Bình Ba thì sẽ không cho phép du khách nước ngoài được vào du lịch bởi vì đây là một đảo quân sự.

Vịnh Cam Ranh được bình chọn là một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam

Với những địa điểm du lịch Nha Trang được liệt kê trên cũng chỉ là những gợi ý của Reviewtop1 thôi. Bởi Nha Trang có rất nhiều địa điểm lý thú, hấp dẫn, nếu muốn được trải nghiệm chân thực nhất những cảnh đẹp này, các bạn hãy nhanh chân tới đây thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *