Review phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu

Review phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu

Bộ phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu đã chinh phục được các khán giả truyền hình với câu chuyện tình yêu của các tuyến nhân vật là những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Liệu có bao giờ quý vị khán giả lại thắc mắc rằng: vì sao đạo diễn Yoon Suk Ho lại đặt tên của bộ phim là “Love Rain” hay không nhỉ? Vậy hãy cùng Reviewtop1 giải đáp thắc mắc này nhé.

Điều cần biết về phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu

Chỉ cần nghe qua tên gọi Love Rain (những cơn mưa tình yêu) thì chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào có vai trò quan trọng của những cơn mưa đối với chuyện tính của những nhân vật ở trong phim.

Review phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu trong hai bối cảnh đó là trong thập niên 70, là cuộc hội ngộ định mệnh ở dưới mưa khi đã gắn kết đôi bạn cùng trường là Seo In Ha và Kim Yoon Hee. Bên cạnh đó là câu chuyện tình của cặp uyên ương Ha Na và Seo Jun trong năm 2012 cũng chính thức bắt đầu trong một cơn mưa.

1. Cơn mưa tình yêu trong thập niên 70

Cơn mưa đầu tiên của bộ phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu đã xuất hiện ngay từ tập đầu tiên. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tại sân trường, chàng sinh viên mỹ thuật Seo In Ha đã có cơ hội tái ngộ cô bạn xinh đẹp Yoon Hee của mình.

Chuyện tình trong những năm 70 là câu chuyện buồn, day dứt

Trong lần gặp này, ông trời cũng đã ưu ái cho In Ha hơn khi mà bất chợt đổ mưa. Nhân cô hội ngàn năm có một này, anh chàng liền hy sinh bản thân để che chắn cho người đẹp tránh khỏi bị ướt. Hành động ga-lăng này của In Ha đã giúp cho anh chàng ghi được kha khá những điểm ấn tượng ở trong mắt của Yoon Hee.

Không những thế, nhờ vào những cơn mưa đúng lúc này mà In Ha cũng đã có cơ hội mời Yoon Hee cùng đi xem bộ phim Love Story. Trước thành ý của chàng trai, tất nhiên là cô nàng Yoon Hee không thể nào có thể từ chối được. Và cũng từ đây bắt đầu cho một câu chuyện tình buồn, day dứt.

2. Cơn mưa tình yêu năm 2012

Nếu như cơn mưa trong thập niên 70 của bộ phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu đã giúp cho chàng trai In Ha ngỏ lời hẹn hò với người trong mộng thì năm 2012, nó lại là dịp cho chàng nhiếp ảnh gia điển trai Seo Jun được hòa giải cùng với Ha Na. Sau khoảng năm lần và bảy lượt đã khiến cho người yêu phải tức giận bởi vì thái độ vừa cao ngạo vừa lạnh lùng của mình. Anh chảnh Seo Jun đã tranh thủ lúc cùng với Ha Na trú mưa để cải thiện được mối quan hệ với cô.

Cơn mưa “hòa giải” trong năm 2012

Và trên quãng đường về nhà thay vì việc Seo Jun đi hướng khác thì anh chàng lại cố tình đi cùng với Ha Na để được sử dụng chung chiếc ô. Nhưng khác hẳn đối với hành động hy sinh vì người đẹp ngày xưa của cha In Ha, thì Seo Jun không những không nhường dù mà lại còn liên tục càu nhàu về cơn mưa này.

Trong khi đó thì Ha Na lại tỏ ra rất thích thú và thậm chí là cô còn chia sẻ lại những kỷ niệm đẹp có dính dáng đến mưa. Nhờ có cơ hội trò chuyện này đã giúp thu ngắn lại khoảng cách giữa hai người.

Cho dù diễn biến của bộ phim Hàn Quốc những cơn mưa tình yêu diễn ra ở trong 2 thời điểm khác nhau, tuy nhiên 2 cơn mưa đều mang tới ý nghĩa quan trọng. Bởi đây là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển ở trong chuyện tình yêu của cả 2 thế hệ. Chính vì vậy, mà đạo diễn Yoon Suk Ho đã quyết định đặt tên cho bộ phim là Love Rain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *