Review quán thịt nướng Nhật Bản Yakimono – Trần Thái Tông

Ngày hôm qua sau khi góp vui ở topic 2 người 6 đĩa nướng mình quyết định đi ăn nướng cho vui lòng. Mình đặt trước ở app Jamja với tiêu chí gần chỗ làm, ngon bổ rẻ nên quyết định chọn quán yêu thích là Shogun thì Shogun hết bàn. Đành bay sang Yakimono gần đấy, lại được mã giảm của jamja cho suất buffet nướng lẩu 198k xuống còn 159k. Ăn xong cảm thấy ấm cái bụng quá nên lên đây chia sẻ với bạn đọc của reviewtop1 cho mọi người tham khảo nhé.

Không gian quán

Không gian quán rộng rãi, ấm cúng, chỗ để xe rộng, điểm cộng đầu tiên cho quán.
Địa chỉ: A109 D5 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Không gian quán rộng rãi, ấm cúng

Về menu

Các món ăn kèm khá cơ bản của quán Nhật như súp miso, trứng hấp (hết khá sớm, bánh xèo, sushi, gà chiên,… nhưng chắc đi 2 người nên mỗi đĩa có chút chút @@ Salad khá ngon nên với cái đứa lười ăn rau như mình ăn 1 mình cũng gần hết cái bát salad ở đấy.

Đồ ăn

Quán thịt nướng mà , phải review thịt 1 mục riêng :)) nói thật thì mình không thấy có gì đặc sắc với thịt ở đây cả, thịt bò cũng như thịt lợn. Menu mỗi loại có mấy loại sốt như tiêu đen, tỏi hay gì gì đấy nhưng nói thật là chả phân biệt được. Hay ngta bê lên mỗi 1 loại sốt ý mặc dù khi gọi mình có note là loại gì. Thịt thái khá dày, dù không dày hẳn nhưng khi nướng lên thì ăn khá là khô, kể cả ba chỉ.

Quán thịt nướng Nhật Bản Yakimono Trần Thái Tông

Nói chung là ăn với giá đó thì được nhưng để up lên giá #2xx với hải sản gì nữa thì chắc không ăn đâu vì nó không có gì đặc sắc lắm. Thêm nữa nước chấm cũng không có gì đặc biệt nốt, chỉ là nước chấm hơi cay cay nên khi ăn với miếng thịt hơi dày và khô thì cảm giác cũng không thoả mãn lắm. Rau cuốn chắc cuối ngày nên không còn tươi, cho dù gọi ra nhưng mình cũng không ăn nổi.

Về lẩu: mình gọi lẩu nấm, bao gồm cũng chỉ có mì miso, rau nấm ăn kèm, thịt ba chỉ và mọc.

Nước lẩu khá ngon, ăn với mì miso thì chuẩn bài.

Về nhân viên

Cái mình không ngờ tới nhất là nhân viên. Lúc đầu trước khi đi mình có vào Fanpage của quán thì đánh giá về thái độ của nhân viên toàn 1 2* và lúc đầu mình vào thì không vừa ý lắm vì các nhân viên không biết về chương trình của quán còn phải chạy ra hỏi thu ngân. Nhưng lúc mình vào là sau 8h , nhà hàng đông gần kín và ít nhân viên (chắc khoảng 4 phục vụ) thì thấy các bạn vẫn rất niềm nở, nhanh nhẹn nhưng không ngơi tay, hết việc này đến việc khác. Mặt thì cũng kém tươi nhưng không đến nỗi sưng sỉa với khách, các bạn khá là ngoan ý. Chắc tại mình dễ thương nữa nên đi ăn ít khi bị nhân viên khó chịu lắm :)))))

Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình

Hai đứa tính tiền chưa đến 400k quá là rẻ. Chắc chắn mình sẽ quay lại nhiều lần nữa ạ.

Trên đây là review quán thịt nướng Nhật Bản Yakimono – Trần Thái Tông. Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng bên người thân, bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *