Review Thai Pattaya BBQ & Hotpot – Phố Nướng Lẩu Thái Lan

Phố Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya nằm ngay cạnh hàng quần áo Chic Land, không quá to, trang trí đơn giản và sạch sẽ. Ở đây có buffet lẩu hoặc nướng 199k và nếu bạn muốn vừa lẩu vừa nướng thì có 2 mức giá là 269k và 369k. Đồ uống thì không mắc đâu, tầm 40k đổ xuống, thấp nhất là 19k thôi.

Khai vị

Khai vị

Các bạn sẽ được nhân viên của Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya mang ra một loạt món khai vị. Tuy nhiên các bạn ấy sẽ không đưa hết các loại, các bạn có thể gọi thêm. Đồ khai vị có món nẻm bò rất thơm ngon, mang ra còn nóng hổi, lớp vỏ ngoài giòn và thơm mùi sả, bên trong mọng nước, ngọt vị thịt bò. Gà sốt chanh ăn giống gà sốt chua ngọt, rất vừa miệng, ăn khá thú vị. Salad cải bắp thì cũng như quán khác, salad hoa quả thì có dưa chuột, củ đậu và lê ăn rất ngọt, ngon lắm. Ngoài ra ăn Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya còn có gỏi heo bằm, ăn cũng ok và bát nước canh Thái rất ngon, cay và cực ngậy vị cốt dừa.

Đồ nướng

Các loại thịt ở Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya cắt miếng không dày nên nướng nhanh chín (luôn có nhân viên đứng nướng cho mình ạ), ướp đậm đà vô cùng, ướp vị nào là ăn rõ ràng vị đó, không kiểu món gì cũng giống nhau. Đặc biệt là thịt bò ăn rất ngọt, mỡ ngậy. Bạch tuộc thì tươi, giòn và dai. Ngao và râu mực mình không thích nên không có thử.

Đồ nướng

Nước chấm đồ nướng của Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya có 3 loại, 1 dành cho chấm thịt, giúp thịt đậm đà và ngọt hơn, 2 là chấm hải sản, hơi chua, nồng nhẹ mùi ớt và 3 là chấm gì Reviewtop1 không biết, nhưng không ngon lắm.

Phục vụ

Khi bước vào Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya thì chị ở quầy tiếp tân có vẻ không chú ý, nên bọn mình phải bước hẳn vào trong để hỏi nhân viên về chỗ ngồi. Nhưng bù lại các nhân viên phục vụ rất ok luôn, hôm nay chị phục vụ cho bàn mình rất nhanh nhẹn, hỏi han khách xem đã vừa miệng chưa, có góp ý gì không. Và đặc biệt, các nhân viên ở Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya rất biết nhìn bao quát, thấy bàn mình và những bàn xung quanh thiếu gì là hỏi anh chị muốn phục vụ thêm không, rồi nhìn nổi lẩu của khách ít nước là refill ngay liền. Tóm lại rất ưng!

Phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình

Tổng tiền

Mình ăn 2 suất buffet nướng 199k và 2 nước ngọt cộng 10% VAT là 476k . Quá ok cho bữa buffet cho 2 người, chất lượng. Nếu ai hỏi mình có quay lại Nướng Lẩu Thái Lan Thai Pattaya thì câu trả lời chắc chắn là có và rất nên thử luôn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *