Review 2 thẩm mỹ viện Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam

Từ lâu nay công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp của Hàn Quốc luôn nằm trong top đầu của thế giới. Đặc biệt là tại Việt Nam với thể trạng, hình dáng có chút tương đồng thì công nghệ làm đẹp từ xứ sở kim chi lại càng nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn nữa. Chính vì điều này mà có rất nhiều các thẩm mỹ viện, spa với công nghệ đến từ Hàn Quốc được mở ra trong những năm gần đây trên khắp cả nước lại càng làm cho khách hàng cảm thấy băn khoăn và khó lựa chọn hơn.

Hôm nay hãy cùng reviewtop1 điểm qua 2 thẩm mỹ viện Hàn Quốc lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam các bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Đầu tiên phải kể đến một cái tên hết sức quen thuộc đối với các khách hàng tại khu vực TP-HCM và các tỉnh lân cận đó chính là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bảo hộ chính thức và hoạt động theo tên thương hiệu của bệnh Viện Jeong Won. Với thế mạnh là thương hiệu nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won vì vậy bệnh viện thẩm mỹ JW được chuyển giao tất cả các dây truyền công nghệ cũng như đội ngũ bác sỹ, chuyên gia Hàn Quốc mang đến cho khách hàng tại TP-HCM và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuẩn 5* Hàn Quốc.

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW có đầy đủ các loại hình dịch vụ thẩm mỹ như: thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ ngực…. Đem đến cho khách hàng sự chăm sóc toàn điện.

Thông tin bệnh viện thẩm mỹ JW

Địa chỉ: Số 46 – 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ quốc tế BB

Nếu như tại khu vực TP – HCM và các tỉnh lân cận phải nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ JW thì tại khu vực TP – Hà Nội và các tỉnh phía bắc khi nhắc đến thẩm mỹ viện uy tín, chuẩn Hàn Quốc thì chúng ta không thể không nhắc đến thẩm mỹ quốc tế BB tại số 208 đường Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thẩm mỹ Quốc tế BB là Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn Thẩm mỹ Healling & Care ký đại diện độc quyền và được điều hành trực tiếp bởi GS. BS Kim Gyeong Mi. Thẩm mỹ Quốc tế BB là mô hình thẩm mỹ viện điều trị không xâm lấn hiện đại, chất lượng quốc tế theo phong cách chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diên dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho những Khách hàng mong muốn khám phá quyền năng của sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống

Mỗi Trung tâm thẩm mỹ được Tập đoàn Thẩm mỹ Healling & Care sáng lập định hướng hoạt động, mục đích và phương thức làm đẹp quy chuẩn chuẩn Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn 5* từ chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam làm việc đều tốt nghiệp từ những trường Đại học Y danh tiếng. GS.BS Kim Gyeong Mi chính là người thường xuyên đào tạo trực tiếp chuyên môn cho chuyên gia, bác sĩ trong toàn tập đoàn

Thẩm mỹ Quốc tế BB ra đời đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ  tại Việt Nam . Bởi đây là thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên ở Việt Nam, tất cả được đồng bộ hóa theo quy chuẩn thuộc Tập đoàn Thẩm mỹ Healling & Care với những công nghệ được FDA Hoa Kỳ và KFDA Hàn Quốc công nhận an toàn và hiệu quả.

Vẫn nằm trong định hướng Thẫm mỹ viện tiêu chuẩn 5* chuẩn Hàn, Thẩm mỹ Quốc tế BB hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn như: Không gian sang trọng, máy móc công nghệ hiện đại nhất, chuyên gia, bác sĩ đều là những người có tài năng và thường xuyên được tu nghiệp nâng cao tay nghề, cập nhật những phương pháp làm đẹp tốt nhất thế giới. Dù mới có mặt ở Việt Nam 4 năm, nhưng Thẩm mỹ Quốc tế BB đã đưa những nét đẹp chuẩn Hàn, chuẩn Á Đông như: Cấy nguyên bào sợi, trẻ hóa da công nghệ Thermage , Cấy tinh chất mầm sâm đỏ,… cho hàng vạn khách hàng tại đây.

Thẩm mỹ Quốc tế BB là mô hình thẩm mỹ viện điều trị không xâm lấn hiện đại, chất lượng quốc tế theo phong cách chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diên dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho những Khách hàng mong muốn khám phá quyền năng của sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống

Thông tin liên hệ thẩm mỹ quốc tế BB

Website: thammyquoctebb.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyquoctebb

Địa chỉ: Số 208 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *