Tổng hợp shop nón đẹp nổi tiếng ở tp. Hồ Chí Minh

Mũ, nón là một trong những phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt với những kiểu mũ nón thời trang, bắt kịp mode của hot trend sẽ luôn là những mục tiêu được săn đón của các tìn đồ yêu thích phụ kiện mũ nón. Tổng hợp shop nón đẹp nổi tiếng tp. Hồ Chí Minh không thể bỏ qua cùng Reviewtop1.vn.

1. Nón Sơn – shop nón đẹp nổi tiếng toàn quốc

Không chỉ có hệ thống rộng khắp Sài Gòn mà Nón Sơn là thương hiệu nổi tiếng về shop non dep với cả một hệ thống trải khắp cả nước nhất là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Riêng ở tphcm có tới 53 cửa hàng phân bổ điều cho các quận nên để tìm một của hàng của Nón Sơn là điều không hề khó. Có uy tín và tiếng tăm trong cung ứng các loại mũ, nón từ nón bảo hiểm đến mũ thời trang hay nõn đi biển với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng nổi bật.

2. Premier Việt Nam – thương hiệu Hàn Quốc bán mũ nón Hàn Quốc

Nói đến shop nón đẹp phải nói đến Premier – shop bán mũ, nón Hàn quóc đầu tiên tại Việt Nam với tuổi đời hơn 17 năm. Shop non dep Premier chuyên kinh doanh và hiết kế những dòng nón bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã chất liệu đa dạng và độc đáo. Premier không chỉ là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam mà các bạn trẻ trên thế giới cũng đều biết đến chính vì vậy mà cái tên Premier đã trờ thành cái tên không thể quen thuộc hơn trong giới thời trang và phụ kiện.

Địa chỉ: 19N Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

3. Yame – chuỗi của hàng với những thiết kế độc quyền

Nói đến Yame là nói đến chuỗi của hàng thời trang nam nữ nổi tiếng đất Sài Gòn. Không chỉ với những kiểu thời trang ở đây được yêu thích mà phụ kiện mũ, nón cùng là một mặt hàng được nhiều người tìm đến nhiều ở đây. Yame chuyên có những thiết kế độc quyển mẫu mã hấp dẫn cũng như giá cả hợp lý và chất lượng khá tốt.

4. Totoshop – thương hiệu quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn

Muốn tìm một shop non dep nổi tiếng mà quen thuộc ở tp. Hồ Chí Minh với giới trẻ thì không thể không nhắc đến Totoshop vào danh sách những shop non dep nổi tiếng ở Sài Gòn. không chỉ bán mũ, nón mà shop còn bán các mặt hàng về túi xách, giày, dây nịt, .vv.. .với nhiều mẫu mã đa dạng mà giá cả lại rất rẻ nên được các bạn trẻ yêu thích ghé thăm thường xuyên. Hiện tại shop Totoshop cung cấp chủ yếu 3 loại nón cho các bạn trẻ là nón Snapback (lưỡi trai), nón Bucket (nón vành tròn ), nón Phớt (nón cao bồi).

Địa chỉ: 412 Lê Văn Sỹ, P14, Q3. TPHCM

5. Shop Nón Aza

Nếu muốn tìm shop non dep với những chiếc nón rộng vành dễ thương đậm chất Hàn Quốc thì đừng bỏ qua địa chỉ Shop Nón Aza. Với những sản phẩm mang đậm phong cách từ Hàn Quốc, Nhật Bản Aza shop cùng cấp các mẫu nón đẹp từ dễ thương đến cả tính với chất lượng tốt mà giá cả phải chằng rất được lòng khách hàng.

Địa chỉ:90/16, Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP.HCM

Mũ, nón là phụ kiện thời trang rất dễ phối đồ, chỉ cần một chiếc nón phù hợp bạn đã tạo ra một phong cách khác biệt. Đừng quen những cái tên được Reviewtop1.vn nêu ở trên với shop non dep nổi tiếng tp.Hồ Chí Minh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *