Trải nghiệm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

Trải nghiệm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

Thời điểm này, hoa anh đào tại Nhật đang vào mùa nở rộ, khoe sắc rực rỡ nhất, trên khắp các nơi trên đất của Nhật Bản. Nếu như quý khách muốn được ngắm nhìn vẻ đẹp xiêu lòng người này hãy đến vào từ khoảng đầu tháng Giêng cho tới tháng 5 nhé. Vậy thì việc du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Reviewtop1 tham khảo bài viết sau nhé.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

Trải nghiệm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

Trên khắp đất nước Nhật Bản thì người dân cùng các du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng hoa anh đào rợp hồng hoặc trắng xóa cả một góc trời.

Thời gian hoa anh đào Nhật Bản nở rộ

Vào cuối tháng 3 chính là thời điểm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào được nhiều du khách lựa chọn. Theo như dự báo của năm nay thì loại hoa này sẽ nở sớm hơn mọi năm.

Vào khoảng thời gian hoa anh đào nở rộ sẽ kéo dài từ 3 đến 4 ngày, và sau đó hoa sẽ rụng hết, nhường chỗ cho lộc non. Vào dịp này, thì mỗi người Nhật Bản cũng đều tranh thủ cùng với bạn bè và gia đình tham gia lễ hội thưởng hoa và được gọi là Hanami. Và Hanami là từ được ghét từ Hana có nghĩa là mi và hoa, có nghĩa là thưởng lãm và ngắm nhìn.

Những địa điểm diễn ra lễ hội hoa anh đào

Hoa anh đào ở công viên Ueno

Những con đường hoa anh đào luôn vươn mình mạnh mẽ để đón ánh nắng của mặt trời và đã giúp cho việc du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào ghi điểm trong mắt của các du khách trên thế giới.

Mỗi năm vào độ tháng 3 thường sẽ có đến hàng triệu lượt khách du lịch ở nước ngoài đổ về Nhật Bản để tận mắt ngắm nhìn và được hòa mình vào thế giới hoa anh đào. Khi đến với công viên Ueno thì các bạn cũng sẽ được ngắm nhìn hàng trăm cây hoa anh đào cổ thụ với tán rộng.

Công viên Ueno thì các bạn cũng sẽ được ngắm nhìn hàng trăm cây hoa anh đào cổ thụ với tán rộng

Đây cũng chính là nơi mà người dân Tokyo tham dự lễ hội hoa anh đào hàng năm. Sự tĩnh lặng và cổ kính của công viên cũng đã làm cho không ít người sẽ phải thốt lên rằng đây mới chính là xứ sở của loài hoa anh đào.

Hoa anh đào ở cao nguyên Hakone

Nếu như các bạn xuôi về hướng Đông Nam của Tokyo chính là cao nguyên Hakone. Nơi đây nổi tiếng với những dịch vụ tắm nước khoáng và nghỉ dưỡng được du khách được biệt yêu thích. Ở đây xung quanh hồ Kawaguchi, hồ Ashi hay trên núi đều được trồng hoa anh đào.

Xung quanh hồ Kawaguchi, hồ Ashi hay trên núi đều được trồng hoa anh đào

Khi tản bộ dọc theo con đường có phủ đầy hoa anh đào nay, các bạn mới cảm nhận được hết cảm giác lâng lâng tới khó quên khi mà đi trong cơn mưa hoa tinh khôi và được đứng trên thảm hoa nhẹ nhàng, mềm mại.

Hoa anh đào ở Osaka

Ở tỉnh Osaka hoặc bất cứ nơi nào trên đất nước Nhật Bản thì các bạn cũng đều có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp trắng thanh khiết của loài hoa biểu tượng của đất nước này.

Tại Osaka, các bạn sẽ được có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp trắng thanh khiết của loài hoa anh đào

Từ những con đường dài cho đến các dòng sông xanh mát, hay chốn linh thiêng thì đều có sự xuất hiện của loại hoa anh đào. Đây là một trong những địa điểm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào có dịch vụ tốt nhất và chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Và nếu như có dịp đến Osaka trong thời điểm này thì các bạn hãy ghé thăm lâu đài Osaka và ngôi đền đã hơn 500 tuổi và cũng chính là biểu tượng của thành phố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *